Giới truyền thông khẳng định, nhằm mục tiêu thay thế Pochettino, đã có tổng cộng 8 cái tên được PSG đưa vào tầm ngắm. Và trong số đó, có vẻ như HLV Antonio Conte đang là ưu tiên hàng đầu của họ, bởi theo tiết lộ từ Calciomercato (dẫn nguồn bởi BBC) thì Gã nhà giàu nước Pháp PSG đã tiến hành liên hệ với vị chiến lược gia này để thảo luận về việc tiếp quản CLB. Nguồn tin trên khẳng định, có một điều khoản đặc biệt trong hợp đồng giữa Conte và Tottenham Hotspur, giúp ông có thể tìm kiếm một bến đỗ mới vào cuối mùa. Tất nhiên, nếu Spurs không thể chen chân vào Top 4 năm nay, chiến lược gia người Ý cũng chẳng còn lý do gì để ở lại.

Một lần nữa, gã nhà giàu người Pháp lại lỗi hẹn với danh hiệu Champions League sau khi để Real Madrid lội ngược dòng ngoạn mục. Tất nhiên, gần như chắc chắn PSG sẽ vô địch Ligue 1 mùa giải năm nay – thành tích tốt hơn mùa trước khi họ để mất chức vô địch vào tay Lille, nhưng có lẽ HLV Mauricio Pochettino vẫn phải đối mặt với trát sa thải.

Giới truyền thông khẳng định, nhằm mục tiêu thay thế Pochettino, đã có tổng cộng 8 cái tên được PSG đưa vào tầm ngắm. Và trong số đó, có vẻ như HLV Antonio Conte đang là ưu tiên hàng đầu của họ, bởi theo tiết lộ từ Calciomercato (dẫn nguồn bởi BBC) thì Gã nhà giàu nước Pháp đã tiến hành liên hệ với vị chiến lược gia này để thảo luận về việc tiếp quản CLB.

Xem thêm tin tại Hi88 trang tin tức cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất.

Nguồn tin trên khẳng định, có một điều khoản đặc biệt trong hợp đồng giữa Conte và đội bóng nước Anh, giúp ông có thể tìm kiếm một bến đỗ mới vào cuối mùa. Tất nhiên, nếu Spurs không thể chen chân vào Top 4 năm nay, HLV người Italy cũng chẳng còn lý do gì để ở lại đây.

Về phần mình, bên cạnh Conte thì gã nhà giàu nước pháp còn nhắm đến một chiến lược gia hàng đầu khác ở Premier League là HLV Mikel Arteta. Nhưng trong bối cảnh dự án của mình tại Arsenal mới bắt đầu cho thấy những thành công nhất định, HLV Arteta sẽ khó có khả năng rời đi. Câu lạc bộ Pháo thủ vẫn cần ông giúp đỡ rất nhiều. Từ khi ‘Chú Tư’ không còn dẫn dắt đội bóng không một ai có thể làm công tác huấn luyện đạt đến đẳng cấp của Chú. HLV Arteta như một dòng nước mát tưới vào CLB đã khô héo các chiến lượt gia tài năng.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/