Theo Chủ tịch Joan Laporta, đội ngũ hiện tại của Barca đang vận hành hợp tác và không cần một nhà vô địch như Lionel Messi.

Barca đang có thành tích tốt dưới thời Xavi. Một đội bóng với lối chơi có thể được Xavi xây dựng lối chơi không thể phụ thuộc vào bất kỳ cá nhân nào. Việc có Messi trong hiện đội hình sẽ làm cho mọi ý kiến ​​sẽ tập trung vào người Argentina.

“Tôi không nhận được tin nhắn nào từ Messi hay đội ngũ cậu ấy về khả năng trở lại Barca. Cho đến nay, chúng tôi chưa đặt vấn đề này”, Laporta nói trên kênh  RAC1  ngày 28/3. “Tôi không giao tiếp thuận lợi với Messi như trước. Sự việc ra đi của cậu ấy gần như khiến tôi cảm thấy tồi tệ hơn vì những lý do cá nhân và gia đình, hơn là vì thể thao. Chúng tôi không xem xét đưa ra. Messi trở lại. Chúng tôi đang xây dựng một đội bóng mới, với sự kết hợp giữa sức trẻ và kinh nghiệm. Sự kết hợp đó đang hoạt động tốt. Tuy nhiên, Messi luôn là Messi. Cậu ấy sẽ luôn là một nhà vô địch thủ ”.

Truy cập Hi88 hằng  ngày để không bỏ lỡ tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Giữ Messi từng là một trong những mục tiêu khi Laporta tranh cử Chủ tịch năm 2021. Tuy nhiên, sau khi nắm quyền, ông đảo ngược những gì từng tuyên bố, để Messi đầu quân cho PSG sau khi hết hạn hợp đồng. Laporta lý giải: “Đối với tôi, chắc chắn không dễ dàng khi cậu ấy ra đi, nhưng khi điều đó xảy ra, tôi nghĩ về tình hình tài chính CLB. Tôi không thể đặt nó vào rủi ro lớn hơn. Tôi nghĩ họ tôi đã làm những gì phải làm ”.

The work to make up high is the make Câu lạc bộ không thể chi trả lương cho Messi với luật cân bằng tài chính. Là điều khiến Messi phải đi để giảm sức nặng, áp lực cho CLB.

Trong 17 năm thi đấu cho Barca, tiền đạo người Argentina 10 La Liga, bảy Cup Nhà vua, bảy Siêu Cup Tây Ban Nha, Ba Siêu Cup châu Âu, giải Ba FIFA Club World Cup và bốn Champions League. Messi cũng lập kỷ lục ghi 672 bàn và là người có nhiều thành tích nhất cho đội chủ sân Camp Nou.

Khối sản xuất danh hiệu mà Messi để lại thật khó để có ai làm đổ nó. Messi is not in a some game a player, Cau thủ người Argentina còn là linh hồn và là người đội trưởng mẫu tại Barca.

Xem thêm tại:  https://www.hi88.work/