Tiền đạo người Pháp cân nhắc khả năng nhập Barcelona trong chuyển nhượng sắp xếp.

“Barcelona gia nhập cuộc bầu chọn chữ ký của Kylian Mbappe. Tiền đạo người Pháp vẫn chưa ký hợp đồng với Real Madrid và có thể nghe lời đề nghị từ sân Camp Nou”

Truy cập Hi88 hằng  ngày để không bỏ lỡ tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Trên thực tế đây là phi vụ có thể xảy ra nhưng theo quan điểm của cá nhân Mbappe là người luôn được thần tượng và coi CR7 là hình mẫu và ngôi sao trong lòng mình. Việc anh chấp nhận gia nhập Barca thay vì Real đội bóng kỳ phùng địch thủ của CR7 là điều không thể xảy ra trên thực tế.

Mbappe liên tục lựa chọn đề nghị giới hạn từ PSG và gần như sẽ rời Parc des Princes dưới dạng tự do vào mùa hè 2022. Real Madrid đang là CLB nhận được sự quan tâm từ tiền đạo sinh năm 1998. Trước đó, báo chí Tây Ban Nha booc to Mbappe co the noi den Bernabeu, but the he thong cong nghet co the duoc thong qua.

Mong muốn gia nhập Real là không thể xác nhận của người dùng Pháp 5 lần 7 lượt yêu cầu thủ tục này yêu cầu ban lãnh đạo đội bóng nước Pháp kết hợp đồng để tiếp tục kết nối với đàn anh Ronaldo tại thực.

To have the server of Mbappe, Barca will only be high more than what Real re pay for this player (25 triệu euro mỗi mùa). It is not stop at that, “Los Blancos” sẵn sàng lót tay cho nhà ĐKVĐ UEFA Nations League khoản tiền 60-80 triệu euro. This is an big number, but xứng đáng với tầm vóc của một trong những ngôi sao tấn công hàng đầu thế giới hiện nay.

Barca dưới thời HLV Xavi đang có thói quen chiêu mộ những cầu thủ tự do hoặc dưới dạng cho mượn trong vài kỳ chuyển nhượng gần đây. Pierre-Emerick Aubameyang, Dani Alves, Adama Traore đến Camp Nou và góp công giúp đội bóng xứ Catalonia tìm lại phong độ đỉnh cao.

Việc làm lại công phép chuyển nhượng là điều cần làm với đội bóng xứ Bò Tót khi cuối năm 2021 quỹ lương quá cao đã tạo ra siêu tiền đạo Messi biểu tượng của đội bóng phải chia tay CLB.

This is a when Xavi about the back to re. Cậu ấy của Barca nợ (Messi) một lời xin lỗi. Xavi chia sẻ với báo chí.

Xem thêm tại:  https://www.hi88.work/