Báo cáo miễn phí và nổi bật như là Maxwel Cornet kiếm được Tiết 3-2 chiến thắng ở nhà để đối thủ xuống hạng Everton; Nathan Collins’ đầu tiên Clarets mục tiêu đặt máy chủ trước khi Richarlison quay lại trò chơi trên đầu của nó với cặp đầu tiên-nửa hình phạt, và Jay Rodriguez san bằng từ khoảng

Maxwel Cornet muộn mục tiêu di chuyển Tiết một điểm ở đằng sau Everton – và an toàn – với một tuyệt đẹp 3-2 giành chiến thắng ở Sân Moor mà lá Nhưng sâu trong các hạng mire Hi88

Trong một trò chơi mà có thể có ý nghĩa sâu xa trên cả hai mặt của vận may, một ba điểm có tên là “lớn” bởi đồng ghi bàn Jay Rodriguez nâng Clarets đến 18, chỉ sau manchester united đã ngồi ngay phía trên chúng ở bên ngoài khu vực xuống hạng.

Các Clarets hưởng một giấc mơ bắt đầu khi họ nhìn để thu hẹp khoảng cách an toàn khi Nathan Collins đã lợi dụng một số khủng khiếp Everton bảo vệ bên-chân nhà từ một năm góc.

Nhưng Nhưng đã được trao một hình phạt cho Ashley Westwood của hôi trên Anthony Gordon, Richarlison của san thay đổi trò chơi của đà và một thứ hai chỗ-kick, sau khi trao một VAR xét, được giấu đi bởi Brazil bốn phút trước khi phá vỡ.

Ông có thể có chiếc mũ của mình-lừa ngay sau đó, một nửa thời gian, nhưng đã bị từ chối bởi những đồ gỗ vào bất kỳ lúc nào trước khi Rodriguez đốt nhà Charlie Taylor rực rỡ kéo lại để mang lại cho các tổ chức cấp.

Một mở tussle đã giảm xuống và chảy như cả hai bên đều cố gắng để tìm thấy một người chiến thắng mà không lộ mình để đánh bại, cho đến khi một bỏ lỡ-kick từ Ben Godfrey được phép thay thế Matej Vydra để tee lên Cornet để kiếm được Tiết một địa chấn chiến thắng – chỉ có thứ tư của họ của mùa giải – năm phút từ thời gian.

Họ thực hiện ý định của họ rõ ràng từ kick-ra với bốn phát, bao gồm cả Collins’ mục tiêu đầu tiên cho những câu lạc bộ đó đi về phía cuối của một loạt các sớm góc.

Hơn 40% của trò chơi đã chơi trong đội hình hai của thứ ba trong việc mở quý của một giờ, nhưng máy’ lực đã suy sụp đột nhiên khi Gordon đã đi xuống một cách dễ dàng dưới áp lực từ Westwood, với Mike Dean chỉ thẳng đến chỗ và Richarlison trận từ 12 mét.

Nhưng thứ hai chỗ-quả được ít tranh luận, nhưng đã Clarets một nhiệm vụ khó khăn ở phá vỡ, cho họ sẽ chỉ hai lần, và ghi 10 mục tiêu ở nhà cả mùa.

Máy’ suất sau nửa thời gian là xa cổ và thấy họ, trải dài trên phá vỡ lúc, nhưng một khả năng phục hồi chảy trong nhóm, với người đàn ông của trận đấu James Tarkowski một người khổng lồ trong phòng với cả lưng, đẩy vào.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/