Châu âu đủ điều kiện cho World Cup 2022 là đạt được kinh doanh của mình đã kết thúc, nhưng lại vô tích sự sau lịch như là kết quả của một đại dịch; Mohamed Salah của Ai cập nhật thất bại Sadio Bờm là người Senegal của họ chơi-tắt chân đầu tiên

Nó là khủng hoảng thời gian trên đường đến Qatar 2022 nhưng với những người châu Âu gần như thực hiện và phủi bụi, vẫn có nhiều không gian còn lại cho các quốc gia trên khắp thế giới.

The image mode for the year World Cup at Qatar is start up with 20 number 32 thí sinh now are known.

Truy cập  hằng  ngày để không bỏ lỡ tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Tất cả 54 BÓNG liên kết các hiệp hội bóng đá từ KHOA nhập cảnh và vòng thứ hai đã hoàn thành.

Các quốc gia bị lỗi trong quá trình phát triển từ vòng thứ hai được Gô, Nam Phi, Iran và Bờ biển Ngà.

Cho Beach Ngà thất bại của họ để đạt được Qatar là được xem trở về nhà như một thảm họa cho sự giàu có của họ về tài năng. This water is 2006, 2010 and 2014 World Cup trước khi không đủ điều kiện trong năm 2018.

Đầu năm nay Liverpool sao Mohamed Salah và Sadio Bờm phải đối mặt với nhau trong trận chung kết AFCON, với Bờm là Senegal các trận đấu trên hình. But in the last time World Cup of playoff the first foot between Senegal and Ai cập, that is Salah who have the end of the smile. Bốn phút vào trò chơi, Salah bắn được đâm vào thanh bởi thủ môn Edouard của Chelsea Trang trước khi làm xe hướng dẫn trong Saliou. Công thức đầu tiên là trò chơi của duy nhất mục tiêu cho Ai cập nhật một mảnh ghép trước hai chân.

Ở những nơi khác, cựu Tiền đạo Hồi nguyên đầu Algeria để đi đến chiến thắng Cameroon 1-0. Hạm đội từ mục tiêu của riêng mình đánh Tunisia trận chiến thắng 1-0, khi Congo tổ chức trận đấu 1-1 với quốc tế và Nigeria hoàn thành không bàn thắng.

Đủ điều kiện: Không.

Được quyết định: thứ hai chơi-ra khỏi chân sẽ diễn ra vào Ngày 29 với 5 người thắng cuộc đại diện cho Phi công ở Qatar.

Châu Âu – UEFA (tổng cộng 13 bậc)

Đủ Điều Kiện: Bỉ, Đan Mạch, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Serbia, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ.

Được quyết định: Hai của châu Âu cuối cùng của ba vòng loại sẽ kết thúc vào thứ ba tối ưu với Wales sau đó phải đối mặt với một trong hai Scotland hoặc Ukraine trong ba-ra vào tháng sáu.

Xem thêm tại:  https://www.hi88.work/