Thứ hai-một nửa sự trở lại cho Tiết 3-2 giành chiến thắng vệ; Nathan Collins’ sớm mở bị hủy bỏ ra bằng cặp của Richarlison hình phạt trước khi Sean Dyche nửa đội thời gian nói chuyện truyền cảm hứng cho Clarets đến từ đằng sau qua, Jay Rodriguez, và Maxwel Cornet

Sean Dyche tiết lộ ông nói với Tiết người Everton “không biết làm thế nào để thắng” khi họ vẽ sự trở lại của họ để gây ra một thứ bảy đánh bại trong 10 trò chơi trên các Trang. Hi88

Tiết kéo 2-1 tại phá vỡ lịch của một cặp Richarlison hình phạt và Dyche phòng thay đồ của tin nhắn để cầu thủ của ông đã rõ ràng – tận dụng lợi thế của các khách vệ rò rỉ và thấp sự tự tin sau một trừng phạt chạy đi mẫu.

Everton không có thắng một trận Đấu trên đường kể từ tháng, nhưng trông giống như phá vỡ đó tám tháng hồ sơ cho tới khi Jay Rodriguez, và Maxwel Cornet xảy ra ở hiệp hai cho Tiết cuối chiến thắng. Nó đưa chúng một điểm an toàn và cung cấp cho các Trang cùng đệm bên ngoài dưới ba.

Dyche nói với bầu Trời thể Thao: “tôi đã xuống đó, tôi biết nó như thế nào và mỗi mùa đã có khó khăn vá cho chúng tôi. Thật khó để giải thích, nhưng đôi khi anh cảm giác rằng một nhóm có thể đã bị mất làm thế nào để thắng một trò chơi. Tôi đã nói với họ ở một nửa thời gian ‘tôi không chắc các biết làm thế nào để thắng một trò chơi, đi từ nhà đặc biệt’.

“Tôi đã nói với họ, chúng tôi đã có để chơi trên tâm lý đó – chúng ta làm điều đó bằng cách chơi tiếp với chất lượng tốt hơn và tích cực hơn trong chơi của chúng tôi. Chúng tôi đi qua và cố gắng để có được vào khu vực phía trước của sân không vinh quang, nhưng đã có cóc và đủ các bản lỗi, nơi chúng ta tìm thấy ba mục tiêu, và tôi hài lòng với điều đó.

“Tôi nghĩ rằng họ đã đưa sáu điểm từ 42 đi từ quê nhà trước khi trò chơi này và thừa nhận 49 hơn mùa vì vậy, đến nay, vì vậy chúng tôi cảm thấy có thể cạnh đó chúng ta có thể tấn công chúng có thể, có thể tự do hơn. Tôi không nghĩ đó là miễn phí-chảy, nhưng chúng ta đã có những khoảnh khắc mà tính, dĩ nhiên, và tôi đã nhắc họ về điều đó lúc nửa thời gian.”

Bóng đá đường phố Frank, Anh nói phía ông nên nhìn ra chiến thắng sau khi giữ một nửa thời gian dẫn, trước khi thêm rằng, Nhưng đang ở trong một hãng “chiến” tránh được thả.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/