Đội hình hai của tình hình đang rất ảm đạm như họ đối mặt với một núi nhiệm vụ an toàn của họ League tình trạng.

Lần đầu tiên trong nhiều hơn nửa thế kỷ, Nhưng có thể được chuyển xuống, và những người hâm mộ, cộng với cựu người không tự tin về cơ hội của họ ở lại. Hi88

Các olympiastadion bên đã chơi bóng đá ở Anh là hàng đầu cho 68 tuổi.

Một câu lạc bộ có một lịch sử hào và đam mê hỗ trợ, nó đáng để xem cách xa họ đã giảm trong thời gian gần đây.

Kể từ tháng năm 2016, khi Vinh Moshiri đã trở thành sự sở hữu phần lớn, Everton đã bỏ ra hơn 500 triệu trên chuyển, và nó đã không mang lại sự thành công.

Sự sụp đổ của họ là đáng kinh ngạc để nói rằng ít nhất, và người hâm mộ sẽ tức giận với những gì đang xảy ra, đặc biệt là như người hàng xóm Liverpool đang bay cao và có thể được sắp đặt chưa từng có một thành tích bằng cách chiến thắng bốn.

Với chín trò chơi còn lại của mùa đội hình hai của chuyến bay đầu ở lại được nhìn xa nhất định, đặc biệt là sau khi họ mất ấn tượng để đối thủ xuống hạng Tiết vào tối thứ tư.

Và nói về bữa ăn Sáng trước khi trò chơi, cựu người Leon Osman thảo luận lo lắng lần trên màu xanh nửa của Đấu.

“Tiền Everton đã đưa vào, bạn mong đợi các câu lạc bộ để làm cho về phía trước, bước,” ổng nói vậy.

“Không phải là việc tìm kiếm những câu lạc bộ không hoạt động ở dưới cùng của Giải đấu tranh cho điểm, đấu tranh cho mẫu, đấu tranh cho bất kỳ loại hiệu suất thực sự, vì vậy nó rất lo lắng cho các câu lạc bộ.

“Tôi nghĩ đó là một lời chỉ trích của đội bóng này tất cả mùa, bạn đang tìm kiếm vòng và bạn đang tự hỏi ai là những nhân vật? Ai là người lãnh đạo?

“Bạn đã thấy cái cách Alex Iwobi cung cấp cho các bóng đi [trong việc đánh bại để West Ham] cứ như là họ có cho mình trở thành trò chơi, và chiêm ngưỡng phòng thủ, đang rất tiếp xúc.

“Bạn đã rơi xuống phía sau trong trò chơi, sau đó bạn đang tự hỏi ai đã bắt các nhân vật để có được vào bóng và cố gắng làm mọi việc xảy ra.

“Và cho phần lớn của mùa này đó là rơi trên vai của trẻ Anthony Gordon, mà là đáng kinh ngạc để nói cho một người vừa chia thành các nhóm thực sự trẻ tuổi, rất trẻ trong sự nghiệp [và ông] thực hiện cuộc chiến của một câu lạc bộ của các lịch sử của nhân vật.”

Nó đã được các điểm đó đã Osman vì sợ mất chống lại Quy xem xét Manchester United đang tiếp theo, với Liverpool, Chelsea và Kho vũ khí vẫn còn để chơi Trận.

“Đó là mối quan tâm lớn [chạy trong] bởi vì Everton đã tốt hơn ở nhà dưới Frank, Anh họ đã mất sáu của tám Đầu trận theo anh ta, nhưng hai người thắng có ở nhà đi.

“Nhưng sau đó bạn đang chơi Manchester United Tiết, Chelsea, London và Palace là ai không đưa ra vì các hình thức họ đang ở trong so với Trận.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/