22 tuổi tiềm năng của cô đã được xóa khi ông đến Selhurst Park từ Chelsea trong tháng bảy, nhưng thậm chí như vậy, mùa của mình ở nam London – một mùa trong thời gian đó ông đã trở thành một Crystal Palace lá bùa và cao cấp Anh quốc tế – đã vượt quá sự mong đợi.

“, Ông làm tôi ngạc nhiên với mình hoàn thiện, ông làm tôi ngạc nhiên với năng lượng của mình, ông làm tôi ngạc nhiên với cách anh ấy vào hộp vào đúng thời điểm để ghi bàn,” Miệng nói chuyện với bầu Trời thể Thao. Hi88

Gallagher đã ghi bàn tám của chúng cho đến nay – nhiều như ông quản lý ở trước đây của ông ba vay phép kết hợp – và đăng ký trực tiếp hơn mục tiêu liền (11) hơn bất kỳ khác Palace người chơi.

Ông đã của họ biểu diễn nổi bật trong trận Đấu đưa họ trong tầm cao nhất của họ-bao giờ kết thúc, và trong khi ông không đủ điều kiện để đối mặt với câu lạc bộ Chelsea trong sắp tới Cúp FA-cuối cùng, hắn đã có chìa khóa cho họ tiến về phía trước đó quá.

Đưa hoạt động của mình trong tháng cuối cùng của quý-cuối cùng.

Gallagher áp đảo Everton trong sân ngày hôm đó, và trong khi ông không phải là một trong Cung điện của ghi bàn, ảnh hưởng của ông đã rõ ràng trong hai của họ bốn mục tiêu. Sau khi thả Michael Olsen trước khi mở, ông đã ban đầu bắn mà Sẽ cho phép Hughes thêm những thứ tư.

Nó là điển hình của Gallagher đó, ngay cả với 87 phút đi và Cung ba mục tiêu, ông vẫn có năng lượng và mong muốn chạy nước rút từ bên trong một nửa của mình để đáp ứng Odsonne Edouard vượt qua trên rìa của đội hình hai của hộp và lực lượng cứu rơi để Hughes.

Palace những người ủng hộ yêu mến Gallagher để làm việc của mình không mệt-tốc độ càng nhiều càng chất lượng của mình, và Miệng, một cố vấn cho các con cho riêng mình phả hệ ở các vị trí, cảm thấy cùng đường.

“Anh ta là một đội, và điều này là những gì tôi thực sự yêu anh ta,” thêm người Pháp. “Anh ta hy sinh chính mình trên sân cho đội. Tôi rất vui vì ông đã được khen ngợi bởi vì các mục tiêu mà ông được ghi nhưng tất cả mọi thứ anh ấy làm là tốt cho các đội.”

Hiệu suất của mình trong Crystal Palace là không bàn thắng vẽ với thành Phố Manchester, sáu ngày trước đó 4-0 giành chiến thắng vệ, cung cấp, ngay cả bằng chứng rõ ràng hơn của Gallagher sự hy sinh.

Con ngao bên đăng ký chỉ cần 26 phần trăm của bóng đêm đó, với Gallagher ghi chạm ít (39) hơn bất kỳ khác Đầu thi Đấu mùa này, nhưng ông lùa và quấy rầy không ngừng chạy hơn một km xa hơn bất kỳ của mình, đồng đội và làm một đóng góp rất lớn đối với các kết quả.

“Tôi không thể không cảm thấy chân tôi,” ông nói với bầu Trời thể Thao với một nụ cười sau đó.

Gallagher phủ 12.3 km chống lại thành Phố, các nhất bởi bất kỳ Palace người chơi tất cả các mùa, nhưng như vậy siêng màn trình diễn được không bình thường đối với anh ta. Trong thực tế, anh ta đã vượt qua 12km dấu trên bốn lần riêng biệt hơn các nhiên của chiến dịch.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/