Kho vũ khí và Chelsea vững chắc trong cuộc đi săn cho nhà vô Địch Giải đấu vòng loại; West Ham, Man United, người Sói vẫn còn ở với một tiếng hét xem cuộc đua cho bốn đầu mở ra sống trên bầu Sky Sports

Manchester thành Phố và Liverpool đang chiến đấu cho các tiêu đề nhưng cuộc đua thứ tư được sưởi ấm quá.

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Chelsea lâu đã nhìn thiết lập trên kết thúc thứ ba, nhưng họ có thể bị hút vào những trận để kết thúc trong top bốn?

Chelsea và Kho vũ khí là những người dẫn đầu để lấy thứ tư từ gói đuổi theo, với West Ham, Manchester United và những con Sói ở với một tiếng hét.

Đó là một hấp dẫn đua để đủ điều kiện cho mùa tiếp theo là nhà vô Địch Giải đấu.

Ở đây, chúng ta đánh giá người chạy và người đi trong cuộc chiến thứ tư hình thức của họ, và họ đồ đạc cho đến cuối mùa…

Chelsea đã xen giữa trận thắng và thua lỗ trong mỗi cuối cùng của họ bảy trò chơi nhưng đã có thể để gửi lại hàng Đầu thắng Giải đấu lần đầu tiên trong 2022 với thắng West Ham trước khi nghỉ quốc tế, và họ làm cho nó ba trong một hàng với một 5-1 thắng Newcastle đó chuyển chúng vào thứ tư vào ngày chủ nhật.

“Tôi đang nhìn thấy cải thiện trong nhiều khía cạnh. Các kỹ thuật, chiến thuật khía cạnh tâm lý,” ổng nói vậy.

“Chúng tôi biết rất rõ rằng trong cuộc đua này có những đội khác mà có thể ở thời điểm này, có một lợi thế. Vũ khí đã để chơi trò chơi. Đừng quên Manchester United. Đừng quên West Ham và Tiết là có một mùa giải tuyệt vời. Giải đấu này là rất khó khăn. Tôi hạnh phúc bởi vì công việc khó khăn là trả tiền đi. Mỗi người chơi được cải thiện và vì lý do này, Chelsea sẽ lên, và lên.”

Kho vũ khí, chịu chơi mở cho các chiến dịch, mất đầu tiên của họ, ba trận đấu để chịu đau khổ tồi tệ nhất của họ bắt đầu một mùa trong 67 năm. Họ đã rock bottom của thủ tướng Giải đấu với Ảnh Arteta dưới áp lực, nhưng các người tây Ban nha đã được giám sát rất đáng chú ý phục hồi tại vương Sân vận động.

Họ 1-0 thắng Aston Villa thấy các pháo thủ pha một thứ 10 League chiến thắng trong 13 trò chơi. Kho vũ khí có thừa nhận chỉ tám mục tiêu trong đó 13-khoảng thời gian trò chơi.

Gary Neville đã giải thích gần đây của ông bình luận rằng ông không “hoàn toàn tin tưởng” họ và nói anh đang ở đâu hy vọng Arteta bên để giành vị trí thứ tư mặc dù một số khó khăn đồ đạc vẫn còn tới.

“Lý do tôi cho rằng, bạn không thể hoàn toàn tin tưởng Kho vũ khí là bởi vì họ đã không được giao chưa,” Neville nói vào thứ hai Đêm bóng Đá gần đây.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/