Áo mòn bởi Diego Diego khi anh ghi khét tiếng ‘bàn Tay của Chúa’ mục tiêu vào năm 1986 World Cup được thiết lập để bán cho nhiều hơn £4million tại cuộc đấu giá.

Diego, người đã qua đời vào tháng năm 2020 tại 60 tuổi, có mục tiêu để hạ gục Anh ra khỏi giải đấu trong rằng quý-cuối cùng đụng độ, người thứ hai là của lớn nhất của mọi thời đại. Hi88

Ông đã mô tả của ông, mở mục tiêu trong trận tứ kết, nơi bóng rõ ràng trúng tay của mình, như “một chút với người đứng đầu của Diego và một chút với bàn tay của Chúa”.

Thứ hai của mình, suy nghĩ, thấy anh ta lừa qua một loạt những người Anh và những điểm trong một 2-1 chiến thắng trước khi đi vào chiến thắng.

Tiền vệ Steve Hodge đã trao đổi áo với đối thủ của mình ở trong đường hầm sau trận đấu và có sở hữu nó từ bao giờ – nhưng bây giờ nó sẽ đi theo búa xuống Lưới là một chuyên bán mở cho thầu từ ngày 20 tháng tư.

Tuy nhiên, sự huyền thoại về phía trước là con gái Dalma, nói Hodge có một chiếc áo khác.

Rõ ràng, Diego đã thay đổi dải lúc nửa thời gian vì nhiệt ở Một sân vận động trong thành Phố Mexico và Hodge có một mòn trong không bàn thắng đầu tiên-một nửa.

“Đó ex-cầu thủ Anh nghĩ rằng anh ta có cha thứ hai của một nửa áo nhưng có một sự nhầm lẫn,” cô ấy nói với Argentina điện Ngầm của đài phát thanh.

“Ông có nửa đầu tiên hàng đầu. Tôi muốn giải thích cho mọi người như vậy mà bất cứ ai muốn mua nó biết sự thật.”

Khi được hỏi về nơi ở của các áo sơ mi, bà đã tuyên bố vô địch mặc sau nửa thời gian nghỉ, cô ấy nói: “mẹ Tôi đã không có nó. Tôi biết ai đã nhưng tôi sẽ không nói ai có nó như vậy là không để lộ người đó.

“Tất cả tôi có thể nói đó là người mà ta được bán đấu giá được không phải là người cha tôi ghi được mục tiêu của mình với.”

Hodge, 59, nói về việc đánh giá cao sở hữu: “tôi có được sự tự hào sở hữu của mục này cho hơn 35 năm kể từ khi Diego và tôi trao đổi áo sơ mi trong đường hầm sau trận đấu nổi tiếng.

“Đó là một đặc ân tuyệt đối có chơi với một trong số lớn nhất và đẹp nhất cầu thủ bóng đá của tất cả thời gian.

“Nó cũng đã là một niềm vui để chia sẻ nó với công hơn 20 năm qua tại bóng Đá Quốc gia bảo Tàng, nơi mà nó đã có mặt trên màn hình.

“‘Bàn Tay của Chúa’ áo sơ mi đã sâu văn hóa ý đến các bóng đá trên thế giới, những người Argentina, và người của Anh, và tôi chắc rằng chủ sở hữu mới sẽ có bao la niềm tự hào sở hữu biểu tượng nhất thế giới bóng đá áo sơ mi.”

Kỷ lục hiện nay cho bất kỳ áo sơ mi mòn trong một trận đấu được tổ chức bởi một bóng chày jersey mòn của New York Yankees sao Babe Ruth, mà bán cho $5,6 triệu trong một cuộc đấu giá ở 2019.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/