Fc là người nhìn xì hơi tại tiếng còi cuối cùng, sau khi Luis Diaz là muộn tấn công đã cho Liverpool thở không gian, nhưng tâm đến những gì đã xảy ra trong suốt 16, khi Milan sẽ ở Liverpool 1-0 có bị mất đầu tiên trò chơi 2-0, ông nhấn mạnh có phải là không có sự tự mãn.

‘Không, trò chơi này là không thực hiện được, nói rằng Ông đã nhìn thấy Tristan Konate và Sadio Bờm cho Liverpool một hoàn hảo bắt đầu trước khi Darwin Nunez kéo một mục tiêu trở lại sau nửa thời gian kubet

‘Trò chơi đã được hơn một chút mở sau đó chúng tôi muốn, nhưng cuối cùng chúng tôi ghi được.

‘Tôi nghĩ rằng tất cả mọi người trong phòng đều đồng ý, chúng tôi có thể ghi bàn nhiều hơn.

Người tốt nhất của Fc là thủ môn, có lẽ, mà nói rất nhiều. Nó là một nửa thời gian, chúng ta có hai mục tiêu lên.

Ông thấy nhẹ nhõm rằng ông đã có thể làm cho năm thay thế để quản lý phút của cầu thủ của mình trước của ngày chủ nhật của tiềm năng đề người quyết định ở thành Phố Manchester; Liverpool là quản lý đã nói rõ bên mình đang thua, gọi Pep, nhưng thất bại bên ‘tốt nhất trên thế giới’.

Đức khẳng định ông không có gì phải lo hơn dạng của Mo Salah hoặc Nam, những người đã được cả hai phải rời sân sau 60 phút.

Salah, đặc biệt là, nhìn ra ngoài loại và bỏ lỡ một vài cơ hội lớn, một cái gì Ông tin là một nôn nao từ cam kết của mình với Ai cập.

‘Phản ứng của tôi để Mo (ôm lấy anh) đã hoàn toàn bình thường, nói Ông.

‘Tôi đã không làm gì khác nhau để bất cứ điều gì tôi thường làm. Nếu trò chơi là loại quyết định sau đó bạn có nhiều hơn một chút tình cảm với các người đi đi, nếu nó được mở ra như nó đã ở đây, sau đó nó thường nhiều hơn một cái bắt tay.

‘Các chàng trai muốn ghi điểm. Với tất cả những câu chuyện xung quanh, nó là rõ ràng Mo muốn điểm càng tốt, nhưng nó là ổn.

Cả hai chàng trai trở về từ châu Phi với áp lực lớn, cả hai chàng trai đã đặt nó trên vai của họ, cả hai cậu cần phải giải quyết. Mo sẽ hoàn toàn tốt.’

Xem thêm tại: https://kubet.biz