Người đàn ông Mới được gần để hoàn thiện những cuộc hẹn của Erik mười Hag quản lý mới của họ, Một thỏa thuận là không được thực hiện và Hoa của lập trường là quá trình vẫn tiến hành với nhiều ứng viên, nhưng nó được hiểu và nhận thức đàm phán sẽ bây giờ bắt đầu; Hoa nhấn mạnh không có cuộc hẹn được sắp xảy ra Hi88

Manchester United đã gần hoàn thiện những cuộc hẹn của quản lý mới của họ với Erik mười Hag mong đợi để được lựa chọn của họ, ứng cử viên.

Nguồn từ Ajax và người hà lan trại của nói với bầu Trời Thể Tin cuối tuần cuộc đàm phán trong bồi thường và làm thế nào để xử lý một thông báo chính thức đã xảy ra sau khi anh gây ấn tượng trong cuộc phỏng vấn của mình.

Hoa từ chối có chính thức thảo luận và gọi như một đọc tiên tiến của tình hình “sớm”.

Các câu lạc bộ đã bị mắc kẹt vào dòng đó, nhấn mạnh không có thỏa thuận đã được thực hiện với bất cứ ai. Hoa vị trí của cũng là quá trình này vẫn còn đang với nhiều ứng viên, và họ sẽ không được cung cấp các lời bình luận trên nó.

Mười Mụ đã một năm còn lại của mình Ajax hợp đồng nhưng mối quan hệ tuyệt vời giữa các câu lạc bộ đã nói đơn giản hơn và Giải câu lạc bộ sẽ không đứng theo cách của mình.

Ông đã từ lâu ngưỡng mộ trong nội bộ, là ứng cử viên phổ biến, và là người dễ dàng nhất để an toàn trên danh sách của bốn người.

Maurizio Pochettino đã được duy nhất của mình, đúng đối thủ cho công việc, nhưng đàm phán với Paris Saint-Germain sẽ là một hoàn toàn khác nhau khách hàng tiềm năng hơn đối phó với Ajax. Các clb có được hữu ích hơn là tắc nghẽn và nó được hiểu Mười Hag bồi thường giá là một tên hèn £1.7 m so với £15m cho Argentina.

Julen Lopetegui nói mong muốn của mình vẫn còn ở Valencia trong khi Luis Enrique là cam kết để dẫn Tây ban nha ra tại World Cup là quá phức tạp một tình huống để di chuyển.

That left a straight battle between Pochettino and Ten Hag, with a split amongst the decision-makers on how to proceed now seemingly resolved.

Football director John Murtough and technical director Darren Fletcher led the search for a new manager, feeding into chief executive Richard Arnold and joint-chairman Joel Glazer.

The latter pair have understood to have plumped for Ten Hag over Pochettino, who twice before had been the club’s favoured choice to take charge.

Manchester United ‘ s quan tâm đến Erik mười Mụ sẽ không ngạc nhiên cho tình trạng của mình như là một trong những tiến bộ huấn luyện viên ở châu Âu, và sự liên kết của họ quản lý công việc.

52 tuổi, đã có người ngưỡng mộ tại Sân kéo dài trở lại 2018/19, khi ông Ajax bên gõ ra Bất Madrid trong suốt 16 của những nhà vô Địch Giải đấu, trước khi sau đó tuyệt đẹp Juve và chỉ bị từ chối một chỗ ở cuối cùng sau khi Lucas Thắng phút cuối cùng của mục tiêu cho maurizio Pochettino của Chelsea.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/