Cesc Fabregas lên tiếng bảo vệ Lionel Messi khi các cổ động viên PSG chỉ trích người đồng đội cũ sau thất bại trước Real Madrid ở Champions League.

Việc thất bại trước Real. Messi là cái tên được đưa ra để đổ trách nhiệm và bị chỉ trích.

“Tôi từng bị huýt sáo (hành động cho thấy sự phản đối của các CĐV – PV) ở Camp Nou. Tôi biết điều gì đã xảy ra với PSG. Các CĐV muốn tạo ra những giây phút căng thẳng với các cầu thủ. Trong trận đấu, họ ủng hộ bạn, khi họ hát tên bạn, thật hoàn hảo, nhưng những gì tôi thấy ngày hôm trước là rất xấu xí. Họ chế giễu khi Neymar mất bóng hoặc huýt sáo khi các cầu thủ chạm bóng”, Goal dẫn lời Fabregas.

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

“Họ đang nói về một cầu thủ vừa mới đến như Messi. PSG chưa bao giờ có một cầu thủ như thế này trong lịch sử. Tốt hơn là họ nên biết ơn, ủng hộ và không chỉ trích anh ấy. Năm nay hoặc năm sau, những chàng trai này sẽ mang đến cho bạn những khoảnh khắc tuyệt vời”, Fabregas lên tiếng bảo vệ đồng đội cũ ở Barca.

Neymar và Messi bị các CĐV PSG huýt sáo trước và trong trận đấu với Bordeaux hôm 13/3. Trước đó, PSG nhận thất bại 1-3 trước Real Madrid và bị loại khỏi Champions League. Điều này khiến CĐV đội bóng nhà giàu nước Pháp không hài lòng. PSG thống trị ở Ligue 1 nhưng vẫn chưa thể xưng vương tại giải đấu danh giá nhất châu Âu cấp CLB.

húng tôi đều bị ảnh hưởng bởi những tiếng la ó và hiểu sự thất vọng của người hâm mộ. PSG là một tập thể và phải chịu trách nhiệm về những gì đã xảy ra. Chúng tôi chia sẻ những cảm xúc tiêu cực này với các CĐV”.

Việc la ó không còn gì lạ với CLB nước Pháp và các ngôi sao. Áp lực từ người Hâm Mộ là không nhỏ và họ phải tập vượt qua nó dù là nhỏ nhất hoặc lớn nhất.

Trong lịch sử bóng đá không ít cầu thủ bị như vậy. Khi Neymar mới quá PSG cũng từng là nạn nhân của những sự la ó. Sự kỳ vọng cho các Siêu sao càng lớn thì sự la ó chỉ trích khi đội nhà thua là càng lơn.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/