Jarrod Bowen trở lại với một trận đấu như West Ham lại càng ngày càng đau đớn trước Everton với chiến thắng 2-1 trước Everton đi du lịch để Tiết lộ trong vòng Đấu đầu tiên vào ngày thứ 6 6 tháng tư, sống trên Sky Các môn thể thao

Frank .

O ‘Hà ghi bàn thứ 13 của mình tiêu mùa để mổ nhà Anh và Everton phải tập trung lại trước của họ xuống hạng mục lục chống lại tiết kiệm chi phí tư vấn.

West Ham qua Aaron kỳ quái kiếm mục tiêu nhưng đã chốt lại bởi Mason harrington park ch hướng quay lực.

Hà còn một lần nữa cho West Ham gần như ngay lập tức, và du khách đã hoàn thành trận đấu với 10 người sau đó, đại úy Michael Anh đã được gửi đi.

Du lịch-bệnh nhưng vẫn giữ tồi tệ nhất kỷ lục đi trong nước và chỉ có một nơi ở trong khu vực thả những thứ đã được chơi mùa – nhưng Anh đã thấy những dấu hiệu của cải thiện mặc dù một lần thứ 10 đi. đánh bại.

“Thực hiện tốt và chúng ta xứng đáng được nhiều hơn từ các trò chơi,” những bóng đá đường phố nói với bầu trời Thảo. “Rất nhiều thứ đã đi với chúng tôi hôm nay, đó là cách nó đã xảy ra với chúng tôi. Nhưng đã có rất nhiều mặt tích cực đối với một đội tốt. Chúng tôi chắc chắn xứng đáng với một điểm chống lại một đội tốt .

“Chúng tôi đã cho nhân vật kỷ luật và tạo ra cơ hội thấy điều đó không phải là dễ dàng chống lại Tây Hàm. Nếu chúng tôi tiếp tục vào trong tĩnh đó, mọi thứ sẽ đi trong chúng tôi, tôi ủng hộ.”

Khi được hỏi điều gì sẽ xác định được sự vận hành của mình trong suốt thời gian cuối tuần của các chiến dịch, Anh thêm: “, kết thúc và ghi bàn, nó là tài năng và làm việc trên sân tập.

“Việc đó không phải lúc nào cũng tạo ra trên sân nhưng anh ấy phải tiếp tục đi. Mỗi người chơi và nhóm đi qua các khoảnh khắc. Chúng tôi tạo ra cơ hội tốt hơn ngày hôm nay và đủ cho số hai hoặc ba mục tiêu. Nếu họ chúng tôi làm vậy, chúng tôi thắng một trò chơi và chúng tôi có thêm 10 người để làm việc đó.

“Mười trận là rất nhiều. Nếu vận may của chúng tôi xoay chuyển và chúng tôi tiếp tục đi đúng con đường đã thể hiện ngày hôm nay và trước Newcastle, tôi thực sự tin tưởng rằng chúng tôi sẽ ổn. trận đấu tiếp theo là rất lớn vì đó là Burnley nhưng cũng vì đó là trận đấu tiếp theo của chúng tôi. Sau đó, chúng tôi chuyển sang Manchester United.

Xem thêm tại:  https://www.hi88.work/