Ben Trắng là chỉ cầu thủ dự kiến sẽ giữ vị trí của mình chống lại Bờ biển Ngà sau những chiến thắng Thụy sĩ, Jack Grealish, Harry Maguire trong bắt đầu; xem Anh vs Bờ biển Ngà sống trên bầu Trời thể Thao bóng Đá hôm thứ ba từ 7 giờ tối; kick-tắt 7: 45.

Anh là thiện chống lại Bờ biển Ngà vào thứ ba là một cơ hội khác cho Gareth Doon để thử nghiệm với mình dòng-và điều chỉnh chiến thuật của ông đi trước các 2022 World Cup ở Qatar.

Anh đầu vào trò chơi có đến từ phía sau để đánh bại Thụy sĩ 2-1 ở Wembley vào thứ bảy, với Doon đưa ra mắt đến Marc Guehi, Kyle Walker-Peters và Tyrick Mitchell.

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Chống lại Bờ biển Ngà, tuy nhiên, ông ta là kế hoạch thay đổi sâu rộng, với Harry Maguire, Jack Grealish, Raheem Sterling và Nick giáo Hoàng trong số các người chơi sẽ bắt đầu.

Ben Trắng là người duy nhất từ hôm thứ bảy thắng Thụy sĩ trong dòng để giữ vị trí của mình ở bên cạnh, nhưng thậm chí anh có thể bắt đầu ở một vị trí khác nhau.

Anh thành công tại World Cup cuối cùng đã được xây dựng trên một trở lại ba, với Kyle Walker, Maguire và John Đá bao quanh bởi cánh-lưng Đã Trippier và Ashley Trẻ.

Anh đã tìm cách để di chuyển ra khỏi hình dạng đó trong những năm gần đây, nhưng anh ta trở lại là nó ở Wembley vào thứ bảy, với Guehi, Giữ Coady và Trắng vào thay cho John Đá, người đã rút với một chấn thương nhỏ, bắt đầu từ trung tâm lại.

Nó là đáng chú ý, mặc dù, mà Doon chuyển sang một trở lại bốn khi Anh đã theo đuổi một mục tiêu chiến thắng ở hiệp hai, với Trắng di chuyển trên từ trung tâm-quay lại ngay-trở lại.

Các sự thay đổi chiến thuật đã giúp Anh làm một bước đột phá và bây giờ nó xuất hiện họ sẽ nhận ra nơi họ rời đi với Bờ biển Ngà. Maguire sẽ hợp tác bởi Tyrone Mings tại trung tâm-trở lại, với đầy màu Trắng ở phía bên phải.

Doon triển khai Jordan Henderson ở sở của mình tiền vệ chống lại Thụy sĩ, nhưng Declan Gạo là hiệu suất từ những chiếc ghế dài được một lời nhắc nhở về tầm quan trọng của mình sang một bên.

Các 23 tuổi, đưa ổn định ngay lập tức và kiểm soát sau khi thay thế Đã Gallagher chỉ sau một giờ-mark ở Wembley, khiến Doon để sau này có thể miêu tả hắn như là một tiềm năng ứng cử viên một ngày thành công Kane như thuyền trưởng.

“Ông ấy là đúng trong đó mặc dù tuổi của ông,” Doon nói Gạo. “Những gì tôi đã nhìn thấy mùa này là sự tự tin rằng anh ta đã kiếm được từ kinh nghiệm của mình mùa hè năm ngoái.

“Ông đã tác động vào trò chơi khi ông đến,” anh ta nói thêm. “Một thực sự trưởng thành, hiệu suất, mạnh mẽ, phá vỡ các trò chơi rất tốt, nhưng bây giờ có sự tự tin hơn để lái xe với bóng và mang nó về phía trước là tốt.

“Không nghi ngờ gì, ông có tất cả các thuộc tính là một đại úy. Sẽ có những người khác, nhưng chúng ta đang được những phần thưởng của chúng tôi đã có cơ hội để máu anh ấy rất trẻ.”

Lúa sẽ bắt đầu chống lại Bờ biển Ngà và, với Harry Kane chỉ là băng ghế, anh ta thậm chí có thể có được cơ hội đầu tiên để mặc những chiếc băng. Maguire và Sterling có cả đội trưởng trước khi Anh theo Doon, nhưng ông là báo cáo xem xét cho Gạo trách nhiệm ở Wembley.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/