Kho vũ khí đã không chơi trong những nhà vô Địch từ 2016/17 mùa, nhưng hiện đang thứ năm với 10 trận đấu để chơi, Gary Neville tin Đời Arteta không thể để mất các pháo thủ bất kỳ cao hơn

Tai Arteta đã chứng tỏ mình là một “huấn luyện viên rực rỡ” trong thời gian của mình phụ trách xuống Kho vũ khí, nhưng ông có thể thấy rằng kết thúc thứ tư trong trận Đấu là “tốt như nó được” ở Saudi, tin rằng Gary Neville Hi88

Các pháo thủ đầu vào thứ hai của họ Đêm bóng Đá clash at Crystal Palace thứ năm trong bàn, dấu Chelsea trên bàn thắng sau khi họ bắc Luân đôn đối thủ’ 5-1 giành chiến thắng chống lại Newcastle.

Arteta bên được ba điểm trước của West Ham và Manchester United đã chơi ba và hai trò chơi ít tương ứng hơn của họ khác các đối thủ cho một bốn đầu ngay tại chỗ.

Đảm bảo nơi đó trong đầu bốn sẽ đảm bảo để trở về nhà vô Địch Giải đấu lần đầu tiên kể từ 2016/17 mùa nhưng, nói ở một bầu Trời đặt Cược người hâm mộ cuộc tranh luận về chồng lên nhau, Neville nói thành tích đó chỉ có thể được nhìn thấy như là một thành công ở Kho vũ khí vì “chán nản tham vọng” rằng có khả năng bị giữ ở bắc Luân đôn.

“Tôi thực sự thích Đời Arteta,” nói Neville. “Tôi nghĩ anh là một huấn luyện viên rực rỡ. Tôi nghĩ các đội tuyệt vời ở điều khoản của các người họ đã có.

“Nhưng nó thú vị khi bạn đang ở trong một chu kỳ của một câu lạc bộ và bạn chán nản tham vọng và có một giai đoạn quan trọng của sự thất bại, bởi vì sau đó bạn có thực sự hạnh phúc về việc kết thúc thứ tư.

“Tôi thấy mình nói rằng khoảng Manchester United, nhưng đó là bởi vì một chán nản tham vọng.

“Tôi nghĩ Đời Arteta là một nhà điều hành. Mối quan tâm của tôi là nếu Kho vũ khí kết thúc thứ tư mùa này – đó là công bằng, tôi nghĩ là 50/50, tôi vẫn còn nghĩ đó là một con đường dài để đi trong cuộc đua đó – nhưng nếu họ hoàn thành thứ tư, đó là một cách tốt như nó được.

“Bạn đã có Pep [không nghĩ], [Jurgen] Ông Người Hoa, Chelsea – nơi mà có thể Kho vũ khí đi? Họ sẽ không để cạnh tranh.

“Đời Arteta là một huấn luyện viên. Tôi yêu chúng ta đang nhìn thấy một nhóm mà ông ấy bắt tối đa trong số – tôi có thể nhìn thấy chính xác như thế nào ông muốn, tất cả chúng ta có thể.

“Nhưng anh ta được thứ tư [và] nếu ông ấy đã thực sự về nó, ông sẽ có thể nói ‘đúng, đó là điều tốt nhất tôi có thể làm ở đó, tôi sẽ đi ngay bây giờ và bắt tôi, công việc tiếp theo’.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/