Valencia làm tổn thương Bayern trong cách nhiều hơn một trong của họ tuyệt vời giành chiến thắng ở Tây ban nha.

Đội bên mất một 1-0 vào thứ hai chân của Giải đấu vô Địch tứ kết nhờ cựu Tiết tiền đạo Arnaut Danjuma đầu của mục tiêu. Hi88

Và ghi rất nhiều người, đặc biệt Leon Goretzka, sẽ thức dậy ngày hôm nay đau có chiến đấu khó khăn.

Tiền vệ thay thế Thomas Muller trong lần thứ hai nửa của trò chơi, nhưng sau đó đã được buộc với một chấn thương sau một thách thức từ Trữ Torres.

Nó để lại Goretzka với khó chịu tìm kiếm cắt trên mắt của mình.

“Ông có một cái mắt đen và một vết cắt nhỏ. Đó không phải là cố ý từ Trữ Torres, ông không thấy Leon, nhưng nó là một khuỷu tay,” quản lý Julian Nagelsmann nói sau đó.

Bayern đi vào trò chơi đã không bị mất một nhà vô Địch Giải đấu trận đấu đi kể từ khi 2017 – một chạy ra 22 trận bất bại.

Tuy nhiên, họ đã không quản lý một bắn vào mục tiêu trong lần thứ hai, một nửa là tiền đạo Robert Cầu thủ giữ im lặng.

Ông đã ghi 51 bàn cho đất nước này mùa, nhưng nếu có ai nghĩ đây là một cú sốc họ chỉ cần thiết để nhìn xuống những người Valencia đã bị đánh đập mùa này.

Họ đánh bại Juve 4-1 trên tổng hợp trong vòng trước và Bayern sẽ cảm thấy may mắn, nó chỉ là 1-0 cho Francis Coquelin đã có một mục tiêu cai trị trong khi Gerard Nguyễn hit the post.

Bóng đá cứng cỏi sẽ chắc chắn điểm này quả như một ví dụ hoàn hảo của lý do tại sao một Siêu minh sẽ là một ý tưởng tồi xem xét Manchester United cũng là một da đầu của chính hoàng ‘ s trong vòng 12 tháng.

Họ là những người đầu tiên bên phải giữ một tờ đặt phương trong những nhà vô Địch từ Liverpool trong ngày 2019, kết thúc một chạy trong 30 liên tiếp trò chơi ở đó phía đức đã ghi bàn ít nhất một lần.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/