Nếu Kylian Mbappe rời khỏi sân Parc des Princes vào hè này, tương lai của nhiều cầu thủ PSG có mối quan hệ tốt với tiền đạo người Pháp cũng bị ảnh hưởng.

Phòng thay đồ của đội bóng thủ đô Paris có sự chia rẽ lớn giữa các cầu thủ Nam Mỹ và nhóm ngôi sao nói tiếng Pháp. Achraf Hakimi nằm trong số những ngôi sao có mối quan hệ tốt với Mbappe và các cầu thủ Pháp bản địa

Việc có quá nhiều siêu sao trong đội hình luôn là một vấn đề phiền phức trong phòng thay đồ. Các ngôi sao luôn có một các tính nhất định nhất là với các cầu thủ trẻ như Mbappe. Giống như khi Neymar mới sáng Pháp với các tính của mình không ít lần tiền đạo người Brazil đã thể hiện tính bất cần và không hợp tác với HLV PSG và các đồng đội.

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Với các tính của các ngôi sao việc yên ổn phòng thay đồ là điều cần làm với mỗi HLV khi nắm quyền. Tại Real với sự sừng sỏ của Ramos tứ ca luôn có một uy thế nhất định, Tại Barca với đội trưởng Messi cùng một ông thầy nghiêm khắc bị ám ảnh bởi tính kỹ luật và sự hoàn hảo Pep.

Luôn phải có nhưng người đứng lên để ổn định lại đội hình và phòng thay đồ đội bóng mới cùng nhau phát triển được là điều mà “người đặc biệt” đã làm quá tốt khi còn nắm quyền tại Real hay Chelsea kể cả ở MU.

Hậu vệ người Morocco được cho là không hài lòng với cách các cầu thủ Argentina hay Brazil bao che lẫn nhau sau mỗi kết quả kém. Chính vì thế, anh bị nhóm cầu thủ Nam Mỹ tẩy chay.

“Một trong những lý do giải thích cho hoàn cảnh của Hakimi hiện tại là ‘băng đảng’ Nam Mỹ tại PSG không còn nói chuyện với anh ta nữa. Mọi chuyện tệ đến mức cầu thủ này muốn rời PSG”.

Cô lập là điều mà nhiều cầu thủ Nam Mỹ lẫn Châu Á luôn trải qua mỗi khi thi đấu tại môi trường bóng đá Châu Âu ngay kể cả là các cầu thủ Châu Phi họ cũng sẽ bị một phần nào thậm chí là cả việc phân biệt màu da.

Nếu Mbappe rời PSG vào hè này, Hakimi cũng có mong muốn được thay đổi môi trường bóng đá khác. Hợp đồng hiện tại của hậu vệ 23 tuổi với PSG còn thời hạn đến tháng 6/2026.

Ban lãnh đạo CLB nước Pháp muốn giữ chân Hakimi vì anh chơi tốt ở mùa giải năm nay. Tuy nhiên, chắn chắn PSG phải có cuộc cách mạng về lực lượng vào hè để cải thiện tình hình phòng thay đồ nếu muốn giữ chân hậu vệ người Maroc.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/