Phil Foden tránh được sự chú ý của ba hồng, áo trắng và luồng hoàn hảo bóng chân của người đàn ông cuối cùng để Kevin De Bruyne. Miễn phí cuối cùng, De Bruyne đẩy nó qua tiến Jan Oblak, vào lưới.

Nó không nhiều, nhưng cũng đủ. Manchester thành Phố có một dẫn tới Madrid tuần tới. Máy chủ của họ phải, tại một số điểm, nhà kho của họ cơ bản năng của mình và tấn công Hi88

Pep, nhưng thất bại táo bạo thực hiện một số thay đổi và đã được tưởng thưởng, quá. Foden đã được vào trường chỉ 80 giây như là một sự thay thế cho anh lại Mahrez khi ông bằng cách nào đó tìm thấy không gian để thực hiện qua đó.

Những gì một tài năng đặc biệt là anh. Trong bất kỳ bên kia chúng tôi sẽ lo lắng về ghi ra. Lý do duy nhất khiến ông không được chơi vào đất là vì thành Phố có một sự xấu hổ của sự giàu có ở phía trước sân. Tại câu lạc bộ khác, thậm chí cả những người ưu tú, ông đã muốn được chết trên đôi chân của mình bây giờ.

Tuy nhiên, nó là một mục tiêu duy nhất. Đối với nhiều người trong số các đội còn lại trong cuộc thi này sẽ được coi là khá dễ vỡ dẫn. Một lợi thế Manchester thành Phố có là thể Thao không phải là một đội lập để ghi trong bội với những tốt nhất.

Họ có ba ở Porto trước đó trong các chiến dịch, và hai ở Milan và chống lại Liverpool, nhưng sau này, trò chơi đã kết thúc trong thất bại. Lần cuối cùng Đã được hai hay nhiều hơn nữa trong những nhà vô Địch ở nhà và sẽ là chống lại RB Salzburg vào ngày 27 năm 2020.

Đã thành Phố để ghi một lần nữa, nó là khó để thấy rằng kết quả là lặp đi lặp lại. Và nếu thành Phố đừng điểm? Vâng, nó không phải là nếu Đã rất nhiều sẽ khởi hành từ tối nay, là chiến thuật. Họ vẫn còn một phản đội tấn công. Họ vẫn còn hạnh phúc cho phe đối lập để có bóng. Và thành Phố làm tình yêu mà bóng.

Thể thao có thể, tuy nhiên, dưới làn da của một đối thủ. Jack Grealish, trên cùng một lúc như Foden, nhanh chóng thu hút nhiều phạm lỗi. Sau một Thiên thần Nắm đập bóng thẳng vào mình dễ bị khung. Sự việc đã xảy ra ở ngay phía trước, nhưng thất bại người, biến biết với và bình tĩnh các người chơi thể Thao.

Sau đó Grealish có đôi chân của mình, tủa. Không nghĩ nhanh chóng kéo anh ta khỏi các cuộc đối đầu quá. Có thể có nhiều hơn này tuần sau, thêm những dịp khi Đã cố gắng để thành Phố, tất nhiên. Nó sẽ cần một rất mạnh hiệu từ khách một lần nữa.

Họ là những người tốt hơn đội đây, thậm chí nếu Công của kế hoạch trò chơi, phần lớn, làm việc. Cơ hội rất ít. De Bruyne đưa Raheem Sterling ở với một cách nhanh chóng nghĩ phạt sau khi 57 phút, nhưng kết thúc của mình là ảm đạm. De Bruyne buộc một tuyệt vời cứu từ Jan Oblak – trở lại ấn tượng của mình, nhất sau khi 56 phút, nhưng có né tránh thủ môn đã nhanh chóng để phản ứng lại một lần thứ hai, đá bóng lỏng rõ ràng trước khi Rodri có thể quét sạch trong đến kết thúc.

Vậy chiến thuật. Này được, nhưng thất bại Manchester thành Phố ở châu Âu, mười phút đầu tiên đã dành tranh luận về các khái niệm và hình thành. Là nó 4-2-4, với Rodri và Ilkay Gundogan bảo vệ được nó 4-1-5, chỉ với Rodri trở lại, có lẽ 3-4-3, với đầy đủ-lưng đẩy để tạo ra một sân kim cương, ba, đằng sau, và ba tấn công.

Phòng thủ, nó dường như trở lại với một cây Giáng sinh với Bernardo Silva xa nhất tiên tiến, Kevin De Bruyne và Raheem Sterling sau lưng – nhưng điều đó có nghĩa anh lại Mahrez đã vào phòng thủ chi tiết, mà ông chắc chắn là không. Có lẽ nó không chỉ là khả năng ai overthinks những vấn đề này.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/