Các Pháp về phía trước, những người có thể làm việc không mệt mỏi cho cũ của mình Thực Madrid đội anh, ghi tất cả bên mình là mục tiêu trong một 3-1 giành chiến thắng ở London

Chelsea 1-3 Thực Madrid: Phù Hợp Với Thống Kê

Buồn cười nói, ông đã luôn luôn này tốt và người mù gọi tên là siêu nhân số chỉ không nhìn thấy nó, và, bạn biết đấy, có lẽ anh ấy nói đúng. Hi88

Nhưng những gì chúng tôi có thể tự tin nói là không có phiên bản của Hiệu đã được như tàn nhẫn quyết định như thế này.

Paris Saint-Germain đao, có 17 phút mũ-lừa thấy Madrid đến từ hai mục tiêu phía sau để đạt được những nhà vô Địch Giải đấu tứ kết, lặp đi lặp lại những trò lừa Chelsea ở chelsea vào tối thứ tư.

Như mưa rơi, vì vậy, đã làm những mục tiêu, trong vài phút 21, 24 và 46, với khu vực của hai cây thuốc lắp trong không gian của 76 vô Địch Giải đấu phút, giúp Madrid để một quan trọng 3-1 chân đầu tiên chiến thắng.

Nó đã Tạm đến 11 mục tiêu trong tám trận trong cuộc cạnh tranh và mang lại cho các hồ sơ 13 lần vô địch niềm tin họ có vũ khí, họ cần phải giành được cúp lần nữa.

Trong mục tiêu, cận kề, hãng Thao làm tốt tiết kiệm từ Cesar Azpilicueta và Đồng tính James, cho thấy rằng ở cả hai đầu của sân Madrid có các cột trụ để dựa trên.

Tạm đúng là sẽ có được tiêu đề, mặc dù. Không có pháp về phía trước đã đạt được con số gấp đôi trong một phụ nữ châu Âu chiến dịch kể từ khi Chỉ Đạo trong năm 1959.

Ngay cả nếu đó là đội tốt hơn ở trong giải – liverpool, Liverpool và Bayern – Tạm có thể điểm chống lại bất kỳ của họ.

Ông là một hàng đầu tiền đạo, những người có thể giữ cho riêng mình chống lại Robert Martial, Kylian Mbappe hoặc Erling Haaland.

Phía trước có 37 mục tiêu trong 36 trò chơi này mùa giải tại 34 tuổi, điều này là tốt nhất của mình-bao giờ hết chiến dịch trên một số mặt trận.

Chelsea lau sàn nhà với Bất Madrid vào cuối mùa bán kết, nhưng Tạm ông và sư, Carlos Junior, có thể tạo ra nhiều thiệt hại bây giờ.

Thật vậy, không có cầu thủ đã ghi được một chiếc mũ-lừa với Chelsea ở châu Âu, cho đến bây giờ.

Thực tế là ‘Vua Noura’ và Brazil tấn công tác là quá nhiều cho Thomas truy cập hôm quốc phòng để chứa.

Người pháp, tiền đạo, đánh giá thấp quá lâu, cuối cùng cũng đã được xem như là một trong những người giỏi nhất trên hành tinh này và chứng minh nó với hai đầu tiên tuyệt đẹp-nửa tiêu đề.

Đầu tiên ông ta đã giúp tạo ra, chơi trong Carlos, xuống, trái, và khi Brazil vượt qua nó, Tạm gặp bóng mạnh với một tiêu đề đó đã bay vào góc, nếu như nó là một thực tế hướng bắn.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/