Antonio Conte bên đã ở trong sắc sảo hình thức ghi 13 mục tiêu cuối cùng của họ trong ba minh chủ đồ đạc để đẩy mình đến thứ tư trong Đầu bảng xếp hạng với bảy gameweeks của mùa giải còn lại.

Nhưng thứ hai của cuộc họp với các đối thủ địa phương Kho vũ khí là một tái sắp xếp trận đấu diễn ra vào thứ sáu Ngày 12 – sau khi Giải đấu hàng Đầu chấp nhận các pháo thủ’ yêu cầu vào tháng để gọi trận đấu sau khi họ đã có “rất nhiều người chơi” không có như là một kết quả của Covid, chấn thương và các cầu thủ đi với các quốc gia của họ ở AFCON. Hi88

Ở những nơi khác, Manchester United vẫn đang cạnh tranh trong cuộc chạy đua cho đầu bốn và họ đi du lịch đến Brighton vào thứ bảy Tháng 7 (kick-ra lúc 5 giờ 30 chiều). Pepe Rangnick bên đang cũng đang lên kế hoạch để đối mặt với Chelsea vào thứ sáu Ngày 15, với thời gian kick-off chưa được xác nhận nhưng đó là đối tượng để Chelsea đạt lại Cúp cuối cùng.

Các tiêu đề đua trông thiết cho một ly cao trào và cả Jurgen Hlv của Liverpool và Pep, nhưng thất bại Manchester thành Phố sẽ được sống ít nhất một lần trên vài tuần tới. Thành phố chủ Newcastle vào ngày chủ nhật Có thể 8 (kick-tắt 4.30 chiều) với Liverpool tại Aston biệt Thự vào ngày thứ ba Có thể 10 (kick-ra 8 giờ).

Họ đối mặt với nhau trong một Cốc FA semi-final vào ngày 16 tháng tư, có nghĩa là một đội sẽ được ở cuộc thi cuối cùng của ngày 14. Vì vậy, bầu Trời thể Thao có sự lựa chọn hiển thị hoặc là Southampton vs Liverpool hoặc Tây Ham vs Người đàn ông thành Phố vào ngày chủ nhật Có thể 15 tùy thuộc vào đó của các tiêu đề nhân vật chính đã bị loại ra khỏi FA Cup

Nó không thể đơn giản: chúng ta sẽ có miễn phí để xem trận đấu nổi bật của mỗi trận Đấu trên bầu Trời thể Thao trang web của Sky thể Thao YouTube kênh ngay sau khi toàn thời gian của mọi trận đấu.

Ngoài ra, bầu Trời bao cũng sẽ có thể tận hưởng trong trò chơi clip từ bầu Trời trận đấu thể Thao trong Số của chúng tôi trận đấu blog.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/