Cộng thêm: Lịch sử London giành chiến thắng ở Chelsea; Liverpool thắng Watford áo thun giảm quan trọng tháng cho Đỏ; Người đàn ông thành Phố vượt qua Tiết kiểm tra nghỉ đầu; người Sói đang mơ ước của châu Âu một lần nữa, Brighton tiếp tục trì trệ; James Ward-Prowse đóng cửa trong ngày của David Beckham phạt hồ sơ

Kho vũ khí mất vô địch London derby bởi một ba-mục tiêu lợi nhuận cho chỉ là lần thứ năm, và lần đầu tiên kể từ một 3-0 đánh bại bởi Crystal Palace trong ngày 2017 tại Selhurst Park Hi88

Đó là năm năm trước để rất tuần khi Palace ghi chép cuối cùng của họ thắng các pháo thủ. Thật vậy, nó chỉ là thứ tư của họ chiến thắng của họ London hàng xóm trong 26 cuộc họp – nhưng đây quả là trên thẻ từ tiếng còi đầu tiên.

Tai Arteta đã không cố gắng để tô vẽ những thứ trong đánh giá của mình trong đội hình của ở nam London, xin lỗi để đi du lịch những người ủng hộ cho việc này khập khiễng hiệu suất đó, cho họ vô Địch Giải đấu đối thủ huấn luyện Manchester United và West Ham rất nhiều hy vọng nhóm vào trò chơi còn lại.

Wayne Rooney nói trên Đá Đêm thứ hai: “Người hâm mộ có thể xem những gì đã xảy ra vì vậy, không có thời điểm trong Đời sắp ra và cố gắng để ăn mọi thứ vì nó không đủ tốt. Ông có chấp nhận những quả và di chuyển trên, nhưng tôi chắc chắn rằng ông sẽ được hiển thị đoạn phim quay lại để cầu thủ của ông làm thế nào để có được tốt hơn.

“Họ có một số người trong đội hình, những người có học trước một trò chơi lớn sắp tới.”

Kho vũ khí không bao giờ có đi. Có một thiếu cường độ và chuyển động trong các thứ ba, cuối cùng trong việc mở trao đổi và một nửa thời gian chống lại một tổ chức tốt Cung điện, những thiệt hại đã được thực hiện.

Đã có cơ hội thứ hai thời gian cho các Xạ thủ, với Eddie Nketiah nổi bật xà và cả hai Martin dịch từ tiếng và Emile Smith Scan mất tích đoan cơ hội, nhưng thất bại này buôn hàng đầu của họ-bốn hy vọng.

Kết quả cuối tuần qua có thấy Kho vũ khí nhảy vọt bởi đối thủ phải nhận cuộc đua cho nhà vô Địch Giải đấu vòng loại và họ đã không thể để đáp ứng trên một đêm để quên cho Arteta của người đàn ông.

Như Jamie ra sân chỉ ra, 15 điểm cuối cùng của họ 18 trên đường có nghĩa là bây giờ không phải là lúc hoảng loạn, nhưng với tin tức của một quyết định derby bắc London đã thông báo cho Ngày 12 sống trên bầu Trời thể Thao, Kho vũ khí cần thiết phải ở lại trong cuộc săn trước đó.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/