Mohamed Salah đánh đắm vào đường hầm, tay phải của anh cọ xát nhiều lần trên đầu mình, nếu như ông đã cố gắng để cơ thể sạch tâm trí của mình.

Liverpool, đã quá trình này vô Địch Giải đấu tứ kết vững chắc trong tầm kiểm soát, vì vậy mà Jurgen Ông xuất hiện để đưa vào tư thế của một hài lòng trường cô giáo cho nhiều 45 phút, như ông đứng với cánh tay của mình sau lưng và gật đầu trong sự đánh giá cao.

Đây là một Liverpool đội trong slick để làm việc với Nicolas Tổng đánh mất dần từ tiền đó sẽ không được ra khỏi nơi ở Augusta trong vài ngày tới, Luis Diaz đi xung quanh khúc cua, nếu như anh ta đã vào Tầm theo dõi và Tristan Konate đang ở một lần nữa những gì tốt ký ông có được Hi88

Tuy nhiên đã có một ngoại lệ. Chúng ta đã quá quen với việc nhìn thấy Salah chơi bóng đá từ một lĩnh vực này mùa rằng khi mọi thứ nhúng, nó trở nên đáng chú ý. Nó không phải là của Ai cập được xấu, bằng cách nào, nhưng tuyệt vọng của mình cho một mục tiêu đang ngày càng rõ ràng.

Vì vậy, khi Trent Alexander-Arnold gửi anh ta phi nước đại cách xa trên đột quỵ của một nửa thời gian, bạn cảm thấy, đây sẽ là thời điểm. Đầu tiên liên lạc đã kiểm soát tình hình, việc tiếp theo anh ta đã đóng cửa ở trên mục tiêu, thứ ba, bạn mong đợi, sẽ là người phải kết thúc điều đó, nhưng đó không phải là trường hợp.

Vlachodimos, Fc là thủ môn, đứng cao và Salah bắn thẳng vào anh. Bạn có thể thấy, ngay lập tức, mà 29 tuổi đã làm phật lòng vì người đứng đầu chà xát và nhăn nhó bắt đầu và sau đó nhảy vào cuộc sống, cầu khẩn của ông sao, ông già để giữ cho tinh thần ông ấy lên.

Nói dễ hơn làm. Salah, trong suốt những tháng qua, đã có một trong những dãy nơi mà mọi thứ đã không xảy ra tự nhiên như là họ đang ở đầu của các chiến dịch, khi ông đã được chuyển người bảo vệ bên ngoài và di chuyển qua chúng, nếu như ông ta đã được kiểm soát bởi một điều khiển.

Kỳ lạ như nó có vẻ, Salah đã không ghi được một mục tiêu ở mở chơi kể từ ngày 19 chống lại Norwich – ba mà đã theo từ, chống lại Leeds (hai) và Brighton, tất cả đến từ phạt, các người cuối cùng của american Express Sân vận động được vào Ngày 12.

Đây không phải là điều tồi tệ nhất chuỗi Salah đã đến thời tiết ở Liverpool. Trong 2018-19 chiến dịch, ông đã đi từ ngày 19 tháng 5 mà không ghi được bàn tám trò chơi – nhưng khi đợt hạn hán đã kết thúc với một mê rê ở Southampton, một bảy đã theo dõi.

Ông đã đùa giỡn với ý tưởng không bắt đầu Salah ở Lisbon, nói về thứ mà ông đã biết về những cảm xúc vật chất và năng lượng, ông đã chi tiêu trong thời gian gần đây nghỉ quốc tế, và nó đã không thể cho bất kỳ đội của mình để chơi mỗi phút một của từng trò chơi.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/