Liverpool, đã trói xuống một số cao cấp người để giao dịch mới mùa này, nhưng người hâm mộ vẫn đang chờ đợi của họ sao về phía trước để đặt bút lên trang giấy trên một hợp đồng mới.

Nói trước Liverpool là nhà vô Địch Giải đấu quý cuối cùng chân đầu tiên với câu lạc bộ hạng vào thứ ba, Ông đã nói: “tôi rất vui với nó, vì không có gì mới để nói – đó là tốt. Quyết định bên đang nói chuyện với nhau và đó là tất cả tôi cần.” Hi88

Trước Liverpool 5-0 trận đòn của Manchester United đã vào Sân trong ngày, Salah nói với bầu Trời thể Thao: “Nếu bạn hỏi tôi, tôi muốn ở lại cho đến ngày cuối cùng của tôi bóng đá sự nghiệp, nhưng tôi không thể nói nhiều về điều đó – nó không có trong tay tôi.

“Tại thời điểm này, tôi không thể nhìn thấy bản thân mình bao giờ chơi với Liverpool. Đó sẽ khiến tôi buồn. Thật khó, tôi không muốn nói về chuyện đó, nhưng nó sẽ làm cho tôi rất buồn.

Salah đã không ghi được từ mở chơi ở cuối cùng của ông, tám trò chơi cho lạc bộ và cả hai quốc gia, nhưng Ông đã không quan tâm theo hình thức của mình.

“Cho tôi, mức độ hiệu suất là quan trọng, làm thế nào ông mang đến cho người chơi cùng nhau,” nói Ông. “Nó là một giai đoạn khó khăn cho Mo và Sadio, trở về từ quốc tế nhiệm vụ, và đang sẵn một lần nữa. Chúng tôi thấy anh ta mỗi ngày. – không có gì phải lo lắng.”

“Tôi nghĩ quăng-cho tôi sẽ được giữa Mohamed Salah và Kylian Mbappe,” ổng nói vậy. “Họ sẽ được hai người sẽ chia mọi người ở trong đường Messi ghi đã chia mọi người trong nhiều năm.

“Nhưng tôi nghĩ mùa Salah là có, và những con số hắn so với bất cứ ai khác trong trận Đấu, đó là những đấu tốt nhất trên thế giới ngay bây giờ, chỉ cho thấy cách xa phía trước của tất cả mọi người khác trong trận Đấu anh ta.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/