Uruguay và Ecuador bảo đảm điểm của họ tại trận chung kết World Cup vào thứ năm, tham gia Brazil và Argentina là tự động loại từ Nam Mỹ nhóm.

Uruguay đánh bại Peru 1-0 và Ecuador mất 3-1 để Ra với cả hai đội trên 25 điểm với một trận đấu để chơi. Peru đang trên 21 điểm ở vị trí thứ năm.

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Xin top 10 đội Nam Mỹ vòng loại phần với 42 điểm và Argentina có 35, 10 rõ ràng thứ ba-đặt Ecuador.

The World Cup giữa Brazil và Argentina trong tháng đó đã bị đình chỉ trong vài phút sau khi kick-ra khi các viên chức y tế chạy trên sân phải được thực hiện lại – mặc dù cả hai quốc gia có đủ điều kiện.

Bốn đội đầu đủ điều kiện tự động, và thứ năm-đặt bên đi vào một liên khu vực chơi-tắt.

Được quyết định: thứ năm-đặt bên sẽ nhận được một cơ hội khác ở intercontinental chơi-off*.

Peru đang ngồi ở fifth nhưng Colombia và Chile là tất cả vẫn còn ganh đua.

*Intercontinental chơi-off sẽ thấy một bên từ châu Á, Nam Mỹ, Bắc/Trung Mỹ/Caribbean và Đại dương chơi hai chân quan hệ với xác định cuối cùng hai bến. Họ sẽ diễn ra vào tháng sáu 2022.

Hàng hai đội trong cả các vòng loại nhóm trước tự động đến Qatar 2022 trong khi các đội vào vị trí thứ ba sẽ tiến tới một loạt các chơi-off.

Hàng hai trong mỗi nhóm sẽ tự động đủ điều kiện với hai xếp thứ ba bên phải đối mặt với nhau cho quyền để chơi ở intercontinental chơi-off.

Đủ Điều Kiện: Iran, Hàn Quốc, Ả Rập Saudi.

Nhật bản, huấn luyện viên hương vị. Moriyasu ghi đội mình nhìn tích cực đối với các tác-thở hổn hển 2-0 thắng Úc vào thứ năm đó đã đưa họ đến năm nay World Cup.

Một vẽ ở Sydney, trông có khả năng với mức điểm tại 0-0 sau khi 89 phút, sẽ có trái Nhật bản chỉ cần một điểm ở nhà chống lại Việt nam tiếp theo thứ để an toàn được vị trí của họ ở Qatar.

Nhật bản, tiếp tục tấn công, tuy nhiên, và nhận phần thưởng của mình khi winger Châu Mitoma, mang trên như một vật thay thế trong 84 phút, được hai lần trong những phút cuối cùng để kiếm được cho họ một chỗ ở một thứ bảy kế tiếp phiên bản của các trận chung kết.

Nhật đầu tiên của chiến thắng trên hàng đầu ở Úc từ năm 1998 cũng bảo đảm của ả Rập Saudi đoạn để Qatar, và lên án Úc để một con đường thông qua two, nếu họ cũng đang để làm cho vòng chung kết lần thứ năm trong một hàng.

Trong Một Nhóm, Nam Triều tiên đánh bại Iran 2-0 ở Seoul vào thứ năm.

Heung-Min, con Trai ghi mở chỉ cần trước một nửa thời gian và Young-Gwon Kim thêm một giây sau khi khởi động lại như Hàn quốc chuyển đến đầu của Một Nhóm với một trận đấu còn lại.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/