Đây không phải là tự phụ. Ông là khiêm tốn, nhưng tự tin, và sự tự tin đó là hợp lý. 20-year-old London đã có một thành công lớn kể từ khi rời khỏi Chelsea cho FC gần ba năm trước – từ chối cơ hội để đi đến Manchester United. Hi88

Madueke được trở lại ở Anh cho đầu tiên của trò chơi chuyên nghiệp chống lại anh, chống đối khi FC mặt Tiết thành Phố ở châu Âu hội Nghị Giải quý-cuối cùng, vào thứ năm. Nó chỉ là tiếp theo kinh nghiệm cho một trong những trẻ sáng tài năng của anh.

Đây là những dịp rằng ông đã thuyết phục để di chuyển đến Eindhoven ở nơi đầu tiên. Ông ấy đã làm hơn 60 lần, năm 1988 Cup châu Âu người chiến thắng từ đầu tay của mình hơn hai năm trước đây. Các biện minh cho mình đậm lựa chọn là rõ ràng.

“Tôi đã ở trong một nhóm môi trường kể từ khi tôi 17 tuổi,” ổng nói vậy.

“Tôi không nghĩ là có bất kỳ cách nào tôi sẽ có kinh nghiệm đầu tiên-đội bóng đá ở tuổi đó trong Anh. Đó là điều chính. Tôi chỉ thích những hào quang của câu lạc bộ. Từ lúc tôi tới đây, tôi đã thích hào quang ngay. Nó chỉ cảm thấy như thế đúng, bước tiếp theo.”

Những thời điểm nổi bật vì vậy, đến nay đến ngày khi anh ghi hai lần trong một 4-0 trận đòn của Ajax ở hà lan Siêu Cúp. Đó là một người đàn ông của các-phù hiệu suất. “Đó là sự nổi bật của tôi năm ở đây. Đó là danh hiệu đầu tiên mà tôi đã giành chiến thắng trong sự nghiệp của tôi.”

Lần đầu tiên của rất nhiều? Có vẻ như không có nghi ngờ. Đó là một steely thực dụng để Madueke. Ông không romanticise di chuyển của ông ở nước ngoài, thay vì hạ thấp tầm quan trọng của một người đàn ông sống một mình trong một nước khác. Ông đang làm những gì ông phải làm để thành công.

Hỏi nếu nó là một thử thách cho anh ta phải rời khỏi nhà ở tuổi trẻ như vậy, ông ấy là rõ ràng. “Ra khỏi sân, thật sự không. Tôi nghĩ nếu tôi là Anh, nó sẽ là khá nhiều cùng. Di chuyển nước ngoài khi anh còn trẻ, nó cần một chút trái tim. Khác hơn là, nó không khác nhau.

“Tôi đã chắc chắn nhìn thấy một khía cạnh khác của cuộc sống, và đã để thích nghi. Đã có một nền văn hóa thay đổi. Nhưng tôi là một người rất dễ dàng-đi và có thể sống ở bất cứ đâu như vậy, nó không quá khó khăn. Tôi sống một mình, nhưng tôi thấy gia đình của tôi khá là thường xuyên. Mọi người nói được tiếng anh vì vậy, nó là khá dễ dàng.

“Tôi cảm thấy giống như, tôi là chỉ cần đến đây vì một công việc để có được việc làm. Đó là một di chuyển cho sự nghiệp của tôi, vậy nên tôi đã chỉ nghĩ đến việc làm tốt nhất của nó. Tôi đã không thực sự lo lắng về rời London hay bất cứ gì như vậy. Tôi chỉ cần biết. Tôi đã được tập trung. Tôi muốn làm việc.”

Trận đầu tiên của mình đã trải qua với sự phát triển đội ngũ làm việc dưới Nguyen van lần lên tới đỉnh, mài giũa nghề của mình dưới cựu Manchester United tiền đạo. “Ông ấy là một huyền thoại của những trò chơi vì vậy, nó là một vinh dự và ông ấy vẫn là một tay kết thúc. Ông đã giúp tôi rất nhiều với điều đó.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/