19 tuổi, đã là đội hình tốt nhất của người, và có lẽ là tiền vệ xuất sắc nhất trên thế giới mặc dù chỉ là ở trong mùa Chơi. Hi88

Trong những tháng sau Lionel me là đau đớn khởi hành, các Argentina dễ thấy là bởi sự vắng mặt của mình ở Barcelona.

Tất nhiên, ông đã Messi là một cầu thủ vĩ đại nhất câu lạc bộ đã từng có, và vẫn còn người tốt nhất trong đội cho đến ngày hợp đồng của mình chạy ra.

Messi là tên trên môi của mọi người như Barca đã để đánh bại chống lại Kháng Madrid, Real, chelsea f. c., dịch vụ cộng đồng Đạo. Với anh ta, sẽ có được khác nhau?

Barcelona đã không có sự sống, chìm mà không có dấu vết dưới Ronald Nơi, và sau khi người hà lan huấn luyện viên được thay thế bởi Anh Hernandez trong tháng mười một, đội từ từ bắt đầu khuấy động.

Anh là đội đã hơn nhận ra nhưng vẫn còn một khóc xa từ tốt nhất của họ. Họ đã thu hút với Pack, Valencia và Granada bị mất tại nhà chống lại Bất kết thúc và bị loại khỏi giải vô Địch Giải đấu sau một 3-0 đánh bại bàn thắng.

Nhưng trong 2022, đội đã di chuyển lên nhiều bánh răng. Họ đặt bốn qua Kháng Madrid trong một tuyên bố suất trong tháng, sau đó họ đã làm điều đó một lần nữa lại Valencia – và câu Lạc bộ thể Thao – và Napoli – và Pack – và, rất ấn tượng ở Santiago Bernabeu chống lại Madrid.

Có rất nhiều lý do cho sự phục sinh của họ, từ bản hợp đồng mới Pierre-French Aubameyang và Ferran Torres, cao báo chí được khôi phục cùng với Anh là các chiến thuật chỉnh.

Nhưng một đánh giá thấp yếu tố là sự trở lại của Pedro Gonzalez – hoặc, như anh có thể biết anh ta, Pedri.

Trong khi Messi vắng mặt được chia buồn, Pedri là đi theo radar. Sau khi xuất hiện trong vài trò chơi đầu tiên của mùa giải – bao gồm một 4-2 thắng Real – ông phải chịu đựng một gân kheo chấn thương, mà giữ nó cho đến ngày.

Không chỉ là Barcelona mất tích của họ, lá bùa và tất cả thời gian hồ sơ ghi bàn, họ cũng đã mất tích sự thiếu niên người đã La League của cơn bão trong chiến dịch đầu tiên và đã không ngừng cải thiện kể từ đó.

Pedri là trở về từ chấn thương, ngay lập tức chụp lại sự đáng chú ý mức độ, ông đã cho thấy cả hai xuống lần cuối mùa và với Luis Enrique là một chốt ở Tây ban nha của chạy đến châu âu năm 2020 bán kết, đã đẩy Anh là Barcelona về phía trước.

Hắn là chìa chất xúc tác cho sự hồi sinh của họ ở phía tây, và hy vọng của họ chiến thắng của các liên minh châu Âu mà họ đối mặt với Ngoài Frankfurt trong chân đầu tiên của quý cuối cùng của họ buộc vào thứ năm.

Tất nhiên, nó đã không đi được chú ý, trong Gần. “Pedri, Pedri, Pedri,” tụng những người hâm mộ, – và trang bìa của tờ báo tạp chí môn thể Thao và thế Giới và Thể thao.

Pedri đã trở thành một người hâm mộ yêu thích Trại Nou là nhà ảo thuật mới làm đầy lớn giày Messi bỏ lại đằng sau, mặc dù từ một vị trí khác nhau, gần hơn đến một Mức khoảnh khắc tuyệt vời, một sự so sánh mà đã thực hiện không ngừng, thậm chí của Anh. Và anh ta nên biết.

“Pedri Potter” memes trang trí xã hội Barcelona đã dựa vào câu văn hóa tài liệu tham khảo, bán áo của mình trong câu lạc bộ cửa hàng với một thẻ đặc biệt.

“Chú ý!”nó đọc. “Này jersey chứa chất liều ma thuật. Nó có thể là bất lợi cho đối thủ của bạn. Tài sản của hoàng Tử của các Cậu bé Vàng.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/