Theo nguồn tin từ Tây Ban Nha Barca đã có được thỏa thuận với tiền vệ Raphinha của Leeds vào mùa hè này, dù đội chủ sân Camp Nou chưa đàm phán mức phí chuyển nhượng.

Theo đó, Barcelona đang tiến gần tới chữ ký của tiền vệ Raphinha, khi hoàn thành thoả thuận cá nhân với cầu thủ này. Cụ thể, ngôi sao của Leeds không quan tâm tới lời đề nghị nào khác ngoài Barca, và sẽ sớm đặt bút ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm.

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Bản hợp đồng dễ thương lượng nhất với Barca từ đầu mùa khi đưa về các siêu sao. Raphinha rất mong muốn gia nhập Barca, anh ngỏ ý muốn được phụ vụ đội chủ sân Camp Nou.

Như vậy, khúc mắc lớn nhất trong thương vụ này bây giờ nằm ở phí chuyển nhượng, và Barca vẫn muốn chờ đợi số phận của Leeds sau mùa giải này. Theo hợp đồng hiện tại, Raphinha có 2 mức giá giải phóng hợp đồng. Nếu Leeds trụ hạng, giá của Raphinha là 75 triệu euro. Trong trường hợp đội bóng này xuống hạng, giá của tiền vệ Brazil chỉ còn 25 triệu euro.

Thoả thuận cá nhân, như đã nói không thành vấn đề, bởi người đại diện của Raphinha – Deco là cựu danh thủ Barca, đã liên lạc với CLB từ tháng 2. Deco cũng đóng vai trò tuyển trạch viên của đội chủ sân Camp Nou khu vực Nam Mỹ.

Đây là lợi thế rất lớn với đội bóng của Xavi Hernandez, nếu Leeds không thể trụ lại Premier League mùa này. Bởi ngoài Barca, không ít CLB lớn tại Anh bày tỏ sự quan tâm tới ngôi sao của Leeds và sẵn sàng chi mức phí chuyển nhượng 50-60 triệu bảng.

Cũng trong một chia sẻ mới đây, Chủ tịch Joan Laporta khẳng định Barca sẽ đem về ít nhất 4 tân binh trong mùa hè này.

Tân Binh mới của Barca sẽ có trận ra mắt vào mùa hè này dự kiến trong khuôn khổ giải bóng đá quốc gia LA LIGA.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/