Abramovich được cho là ‘ổn định’ sau khi báo cáo độc tố chứng thực nghi ngờ ‘vũ khí hóa học’ ngộ độc, và tiếp tục cuộc đàm phán hòa bình trên khắp nước Nga, cuộc trò chuyện của Ukraine.

Theo trang web điều tra Bellingcat, Abramovich và hội đàm luận tiếng Ukraina được chứng nhận bao gồm “xuyên đau trong đôi mắt” nhưng liều lượng và loại độc tố không đủ khả năng để làm cuộc sống bị tổn hại và nhiều khả năng được thiết kế để sợ hãi ”.

Trời, Tin tức cũng hiểu cuộc sống của Abramovich không phải là mối nguy hiểm sau khi xảy ra sự cố. Chelsea đã tiếp cận được với bình luận.

Truy cập  hằng  ngày để không bỏ lỡ tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Bellingcat đăng: “Bellingcat có thể xác nhận rằng ba thành viên của đoàn tham dự các cuộc đàm phán hòa bình giữa Nga và Ukraine vào đêm 3 đến 4 Tháng 2022 có kinh nghiệm chứng nhận phù hợp với độc với vũ khí hóa học.

“Một trong những nhân vật là người nga doanh nhân Abramovich.”

Tuy nhiên, một CHÚNG TÔI

Abramovich có cuộc trò chuyện giữa Moscow và Kiev trong một vài cuộc trò chuyện giữa các cuộc chiến.

Các tỉ lệ và ít nhất là hai thành viên cao cấp của tập đoàn ukraina phát triển chứng chỉ mà bao gồm mắt đỏ, liên tục và đau khổ, và lộ da trên gương mặt và bàn tay, các báo.

Các điều kiện sức khỏe của bộ ba, người, bao gồm Crimea ngôn ngữ chính trị gia Rustem Umerov, đã được cải thiện và cuộc sống của họ không gây nguy hiểm, công bố thêm.

Tuy nhiên, một CHÚNG TÔI chính thức nói với bầu trời Tin tức: “Sự việc thông minh cao, cho thấy đây là môi trường” thêm: “. Ví dụ: không ngộ độc.”

Chính thức, người nói chuyện về tình trạng không rõ tên, từ giải thích.

Trong một loạt các tweet, Bellingcat thêm chi tiết, nói: “Abramovich, cùng với một người Nga doanh nhân, đã thực hiện một phần trong cuộc đàm phán với Ukraine là MP Rustem Umerov. Đàm vòng quanh các buổi chiều 3 Monthly đã diễn ra trên lãnh thổ ucraina và kéo dài đến tối đa 10 giờ.

“Ba thành viên của nhóm đàm luận Rút lui vào một căn hộ ở Kiev sau đêm đó và cảm thấy đầu chứng chỉ triệu chứng, bao gồm cả mắt và viêm da và đau đớn, trong mắt – sau đêm đó. Các chứng chỉ triệu chứng không giảm đi khi buổi sáng.

Xem thêm tại:  https://www.hi88.work/