Dermot Gallagher bóc tách lớn hãy thử từ những ngày cuối tuần của hành động và giải thích lý do tại sao ông nghĩ rằng Scott McTominay đã may mắn không được gửi trong thời gian Manchester vẽ với chelsea.

CỐ: Scott McTominay có một mất liên lạc và sau đó chùng ở trên James Maddison để cố gắng và giành chiến thắng trong bóng. Anh ta kết nối với các Tiết tiền khởi động và trọng tài Andre Thường thấy McTominay một thẻ vàng. VAR nhìn sự việc và đã đồng ý với các trên lĩnh vực quyết định, nhưng nó cần phải có được đỏ? Hi88

DERMOT NÓI: McTominay là rất may mắn. Anh ấy bắt Maddison, người rất may mắn khi không để có thể duy trì một chấn thương, tốc độ, độ, cách anh ta lao tới. Khởi động khởi động đi, vì Madison là ra khỏi đất, đó là may mắn cho anh ta. Khi nó nhìn bởi VAR, tôi không nghĩ đây là một trường hợp của rõ ràng và rõ ràng, tôi nghĩ đó là chủ quan.

Bởi vì các trọng tài nghĩ rằng nó không phải là một thẻ đỏ, nó không có nghĩa là VAR không thể nâng cấp, nó đến một thẻ đỏ. Những người khác nhau có xem, nhưng tôi nghĩ rằng nó rất may mắn.

Sue Smith: “Đó là một cam thẻ. Nếu Maddison chân đã được trồng sau đó có thể có được một chấn thương nghiêm trọng.”

Stephen Warnock: “Khi Maddison đi cho rằng, nếu ông đi vào nó đầy máu sau đó anh ta bị thương chính mình bởi vì những người trong số kiểm soát. Phải có một sự công bằng trong cách giải quyết. Tôi nghĩ có lẽ nó là một thẻ đỏ.”

CỐ: James Maddison điểm để đưa Tiết phía trước nhưng những mục tiêu là loại trừ cho một hôi trong việc xây dựng lên từ top eleven tài Iheanacho trên Raphael đồn đoán. Nó đã được quyết định đúng đắn để không cho phép các mục tiêu và giải thưởng là một phạt để Manchester United?

DERMOT NÓI: Đây là một nơi tuyệt vời bởi VAR. Nó đã không qua tâm trí của tôi, nhưng khi bạn nhìn thấy từ góc phía bên kia, Iheanacho rõ ràng móc đồn đoán chân của nó rõ ràng là một hôi. VAR là bổn phận phải nói với các trọng tài, ông ấy nhìn thấy một hôi.

CỐ: Pablo Fornals phạm lỗi đội hình hai của Richarlyson, người rơi xuống mặt đất. Aaron kì quái sau đó cố gắng để đá bóng và liên hệ với các về phía trước là cánh tay. Kì quái là cho thấy một thẻ vàng và RẤT đồng ý với các quyết định, nhưng nên bên trái lại đã được gửi đi?

Phán QUYẾT: có Thể là màu đỏ.

DERMOT NÓI: Đây là một nguy cơ lớn để đưa cho kì quái, tại sao em muốn làm điều đó? Phạt đã được trao, để lại nó cho trọng tài, và các trợ lý. VAR cảm thấy đó là hung hăng, nhưng không phải bạo lực. Khi bạn nhìn được nó, bạn có thể hiểu tại sao kì quái được cho một chút một cơ hội vì bóng đã ở đó. Richarlison đã làm mình không ủng hộ với phản ứng của mình bởi vì anh ta chắc chắn đã không bắt được hắn.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/