Thomas truy cập thừa nhận Chelsea là nhà vô Địch Giải đấu quốc phòng đã chết trong nước sau Thực Madrid đặt phòng thủ của họ yếu đuối trần để nắm bắt một 3-1 quý-cuối cùng lợi thế.

Đương kim châu Âu nhà vô địch phải lật đổ một hai mục tiêu thâm hụt trong tuần tiếp theo trở lại trong Bernabeu để có bất cứ cơ hội bảo vệ vương miện của mình sau khi buồn cười ghi hai phi thường đầu tiên-nửa đầu và trừng phạt Edouard Trang lỗi của để lại 13-người chiến thắng Thực sự kiểm soát sau khi chiếc mũ của mình-lừa trong kế tiếp vô Địch Giải đấu đi chơi Hi88

Đầu thay đổi Chelsea tiến triển qua để bán kết, chỉ với một trong các trước 43 bên người kéo bởi hai hay nhiều mục tiêu trong một nhà vô Địch Giải đấu loại trực tiếp buộc đảo lộn chẳng hạn một thâm hụt ra khỏi nhà trong lịch sử.

“Chúng tôi đã tìm thấy bản thân mình một lần nữa, tôi không biết nơi chúng ta có được từ các quốc tế phá vỡ. Tối nay là một sự lặp lại những thứ hai nửa chống lại London trong một quý-cuối cùng chống lại Madrid. Năm ngày, bảy bàn thua. Tôi không nghĩ đó là một lý do sâu hơn hoặc nó. Đó là báo động.

“Với tất cả các trò chơi yêu cầu, anh không thể mong chờ một kết quả từ loại chương trình này. Chúng tôi đã rất xa mức độ của chúng ta, chiến thuật cá nhân, trong hình dạng, trong những thách thức. Chúng tôi đã cố gắng để chơi trong một mới hình thành và giết chết các trò chơi với một sai lầm lớn.

“Nó không bao giờ về một người chơi hay người chơi, nó trên tất cả chúng ta, bao gồm cả bản thân mình. Cá nhân, chúng tôi đã mất hình dạng và sắc. Kể từ khi nghỉ quốc tế, chúng tôi đã rõ ràng không phải trông giống nhau và tôi không thực sự có một lời giải thích. Chúng tôi đến từ một chuỗi chiến thắng nơi chúng tôi đã thực sự cạnh tranh, nhưng đầu tiên, một nửa là của xa, không đủ tốt.”

Nếu Chelsea là để kéo ra một khả năng trở lại trong tuần tiếp theo trở lại chân tại Bernabeu, truy cập tin cách thức của mình bên phản ứng trong ngày thứ bảy hàng Đầu của Giải đấu chuyến đi Southampton, đó đang thống trị tập trung của mình, sẽ rất quan trọng.

“Chúng tôi phải chuẩn bị cho ngày thứ bảy với Southampton và không [trở lại chân tại] Bernabeu,” truy cập xây dựng. “Nếu chúng ta tiếp tục chơi như thế này, chúng ta sẽ không nhận được một điểm [ở Southampton].

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/