Hỏi vào đêm trước của nhà vô Địch Giải đấu quý-cuối cùng mà Thực Madrid player ông thèm muốn nhất, Chelsea quản lý có thể dễ dàng có tránh những câu hỏi. Hi88

Thay vào đó, ông ta khẳng định ông sẽ không phải là “nhàm chán” và đề cử buồn cười.

Bạn có thể giải thích nó như là một cái tát tròn sườn cho riêng của mình lắp bắp £97.5 triệu trung tâm về phía trước, Romelu Lukaku.

Trong sự thật, nó chỉ là một cách đáng ngưỡng mộ trung thực gã trả lời một câu hỏi thẳng.

Nhưng khi Tạm lo lắng trong một chiếc mũ-lừa bên trong 46 phút, và Lukaku ra khỏi ghế để phung phí một vinh quang miễn phí tiêu đề, sự tương phản không thể có được rõ ràng hơn.

Đặc biệt là khi Tạm đầu tiên của hai đã được tuyệt vời gật đầu nỗ lực như tàn bạo như Glasgow những nụ hôn.

Các 34 tuổi, người Pháp đang tận hưởng một phi thường muộn đỉnh đã tốt nghiệp và Chelsea cũng có thể phải trả tiền bởi đầu hàng của họ phụ Nữ vương miện đến 13 lần vô địch.

Chelsea thăm Bernabeu cho thứ đó quay lại, vẫn còn với một tia hy vọng – đặc biệt là với đi-mục tiêu quy tắc bây giờ bị bỏ rơi.

Và họ chơi một phần của họ trong một dây đai cuộc thi – một trong những nhà vô Địch Giải đấu knock-ra các mối quan hệ, mà cho phép bạn trong giây lát quên đi những mùi hôi thối của ưu tú-câu lạc bộ quyền sở hữu và chất lượng tốt nhất trên thế giới cầu thủ bóng đá ở đầu nhọn của cuộc thi này.

Nhưng Thực sự, nhồi đầy đủ với trải nghiệm và chất lượng hiện tại sao họ vẫn là bậc thầy của cuộc thi này – ngay cả trong một mùa nơi chúng ta có thể dự kiến sẽ hoàn thành thủ tướng Giải sự thống trị.

Chelsea của mùa đã phải chịu đựng một sự suy thoái với hai thuyết phục nhà thất bại trong bốn ngày.

Ở đây, họ là những nhà vô địch của thế giới, nhưng thoải mái thứ hai mặt tốt nhất ở Tây London, trong ngày thứ bảy đập bởi London. Châu Âu Cốc với cỏ hoang thổi thông qua đạo diễn của họ’ hộp.

Nó là một khung cảnh như một lá thư cố – với các Cầu trung thành xem nhất câu lạc bộ nổi tiếng trên trái Đất ở đây lần đầu tiên sau nhiều năm ngoái, bán cuối cùng được tổ chức đằng sau cánh cửa đóng kín.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/