Rạng sáng 7/4, Real Madrid đã có chiến thắng đương kim vô địch Chelsea 3-1 ở lượt đi tứ kết Cúp C1 trong đó sự góp công của Benzema với cú hat-trick. Với chiến thắng này không chỉ giúp Real Madrid đòi lại cả vốn lẫn lãi trận thua chung cuộc trước chính Chelsea ở bán kết Cúp C1 mùa trước, mà còn cho họ lợi thế cực lớn trước trận lượt về trên sân nhà Bernabeu.

Tờ Daily Mail của Anh đưa tin sau trận đấu với dòng tít: “Chelsea lại thua đậm tại Stamford Bridge khi Karim Benzema lập một hat-trick với 2 cú đánh đầu xuất sắc và một sai lầm của Edouard Mendy, để cho Real Madrid giành lợi thế ở tứ kết”. Hi88

Ở phần nội dung có đoạn: “3 bàn vào lưới PSG, 3 bàn nữa vào lưới Chelsea. Anh ấy đã trở thành một cầu thủ toàn diện. Sau nhiều kỳ vọng dành cho Gareth Bale, và tài năng mới nổi của Vinicius, thì chính Benzema đã thoát ra khỏi cái bóng của Cristiano Ronaldo.

Benzema chính xác là cơn ác mộng của hàng thủ Chelsea. Anh ấy thường suất hiện ở những nơi họ ít ngờ tới nhất, anh ấy khiến họ phạm sai lầm này đến sai làm khác. Mạnh mẽ và chính xác là những gì miêu tả hai cú đánh đầu trong hiệp 1 của anh ấy, tuyệt vời, ở mức độ ngang nhau, còn bàn thứ ba chưa đầy 1 phút sau khi hiệp hai bắt đầu đã nhấn chìm hy vọng lật ngược của Chelsea”.

Một tờ báo khác của Anh là The Sun thì có bài viết với tiêu đề: “Chelsea 1-3 Real Madrid: Cú hat-trick rực rỡ của Karim Benzema khiến hàng thủ nhà vô địch Champions League tan nát”.

Tờ Marca của Tây Ban Nha với dòng tít ngắn gọn: “Real Madrid của Benzema đè bẹp nhà vô địch châu Âu”.

“Một chiến thắng có tầm ảnh hưởng, với uy tín của cái tên Karim Benzema, cầu thủ xuất sắc nhất Châu Âu hiện tại. Chính xác, mạnh mẽ, không thể ngăn cản, tác giả của hai cú hat-trick liên tiếp khác sau kỳ tích trước PSG. Nhưng phải nói đến một tập thể phi thường ở mọi tuyến, từ cơ động với Vinicius cho đến đôi tay xuất sắc của Courtois”, một đoạn trong bài viết của tờ Marca.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/