Trận đấu báo cáo miễn phí và nổi bật như là không bàn thắng Ben Davies, Matt Anh và Emerson Hoàng giúp Chelsea để trở lại chiến thắng trên Newcastle; Heung-min Con và tiểu Steven Bergwijn cũng nhấn mạng cho thẳng thứ ba chiến thắng Hiếu Schar phạt đã cho Newcastle dẫn

Chelsea chuyển đến thứ tư trong Đầu bảng xếp hạng và chất đống những áp lực trên đối thủ Kho vũ khí với một đập mạnh 5-1 trở lại chiến thắng ở nhà đến Newcastle.

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Mục tiêu từ Ben Davies và Matt Anh hai bên một nửa thời gian quay lại trò chơi quanh sau khi Hiếu Schar đá phạt của bay qua Hugo Áo, và Cựa giữ chân vào bàn đạp cho một chiến thắng lớn mà tăng niềm tin của họ để chạy theo.

Heung-min Con đã hoàn thành rất tốt di chuyển bắt đầu bởi những tuyệt vời, Harry Kane để cho Cựa hai mục tiêu đệm, họ cần để di chuyển trên của họ bắc Luân đôn đối thủ.

Nó là một người đàn ông của trận đấu hiển thị từ Kane, mặc dù là một bất ngờ vắng mặt khỏi các ghi bàn. Thay vào đó, Emerson Hoàng gia thêm một thứ tư với mục tiêu đầu tiên của mình cho các câu lạc bộ, và tiểu Steven Bergwijn chạy xuyên qua trung tâm của một bất ngờ tiếp xúc với Newcastle phòng thủ để hoàn thành loạn.

Đó là lần đầu tiên Cựa đã ở trong những nhà vô Địch Giải đấu vòng loại điểm kể từ tháng chín và với ba League thắng trên quay – Antonio Conte đây là đau đớn không phù hợp bên trông giống như họ đang đánh thức ở đúng thời điểm.

Kho vũ khí – ai đã có hai tay, – có thể nhận lại hàng đầu của họ-bốn điểm nếu họ chọn một điểm ở Crystal Palace vào thứ hai Đêm bóng Đá, nhưng chưa thể sắp xếp lại hoãn lại trận đấu giữa hai đối thủ là đang trở thành có khả năng quyết định.

Như là cho Newcastle, những gì xuất hiện được một lý tưởng đi suất cho 43 phút giảm đi xấu với ông chủ, Eddie Howe hối hận làm thế nào bên mình “đuổi các trò chơi ở một cách tích cực” khi họ rơi 2-1 xuống. Bây giờ họ đã mất tích cuối cùng của họ, ba, nhưng vẫn là chín điểm rõ ràng của khu vực xuống hạng.

Trò chơi này đánh dấu ba tháng kể từ lần đầu tiên, Chelsea trận đấu tại sân vận động mới và trong thời gian đó chỉ Manchester thành Phố Liverpool và sẽ có nhiều điểm của riêng mình vá. Nhà mà lợi thế là rõ ràng đầu với câu lạc bộ thống trị hữu và có nhiều như 83% của bóng trong 15 phút đầu tiên.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/