Antonio Conte cải thiện Khích khi chúng di chuyển trên Kho vũ khí: “tôi nhìn thấy nhiều người chơi với cải tiến tuyệt vời. Mỗi người chơi được cải thiện và vì lý do này, Chelsea sẽ lên, và lên.”

Antonio Conte nghĩ cải thiện Chelsea là “đi lên” và cảm ơn “tuyệt vời,” Harry Kane cho thiết lập ví dụ cho các đồng đội. Hi88

Chelsea chuyển đến thứ tư trong Đầu bảng xếp hạng và chất đống những áp lực của pháo thủ với một đập mạnh 5-1 trở lại chiến thắng ở nhà đến Newcastle.

Kho vũ khí – ai đã có hai tay, – có thể nhận lại hàng đầu của họ-bốn điểm nếu họ chọn một điểm ở Crystal Palace vào thứ hai Đêm bóng Đá, nhưng chưa thể sắp xếp lại hoãn lại trận đấu giữa hai đối thủ là đang trở thành có khả năng quyết định.

Đó là một người đàn ông của các trận đấu hiển thị từ Kane chống lại các giai Điệu, mặc dù là một bất ngờ vắng mặt khỏi các ghi bàn.

“Anh ta là một ví dụ cho các đồng đội,” Conte nói của Kane.

“Khi bạn nhìn thấy anh ta làm việc này, theo cách để chắc chắn rằng bạn phải để cho những mong muốn tiếp tục làm việc rất chăm chỉ. Vì lý do này, tôi muốn nói cho anh ta cảm ơn, vì ông là một ví dụ cho tất cả mọi thứ. Và tôi hy vọng sẽ cung cấp cho ông ta hài lòng. Bây giờ anh đang tận hưởng đến chơi loại bóng đá và chúng ta phải cố gắng để có thể tiếp tục cùng nhau bởi vì tôi nhìn thấy nhiều người chơi với cải tiến tuyệt vời. Mỗi người chơi được cải thiện và vì lý do này, Chelsea sẽ lên, và lên.”

Conte thêm: “hiệu suất của Mình là tuyệt vời. Tôi đã nói với ông ta, đó là một sự xấu hổ hắn đã không điểm nhưng anh đã chơi trong một cách tuyệt vời. Để có một người giống như anh ta ở trong đội của khiến anh mạnh mẽ. Biết chúng tôi có anh ở bên chúng tôi là rất quan trọng, bởi vì ông có thể điểm và tạo ra cơ hội.

“Đầu tiên của tôi giống như các người. Một số người chơi với tài năng không muốn làm việc chăm chỉ. Tôi đã tìm thấy một người là một người đàn ông tuyệt vời. Ông đã đặt những ví dụ từ ngày đầu tiên. Đây không phải là bình thường bởi vì thường khi bạn đang cầu thủ hàng đầu bạn có thể làm việc ít, đôi khi, bạn là một chút lười biếng. Ông là một ví dụ cho đồng đội của mình. Tôi đã thấy ham muốn của mình để có thể cạnh tranh trong mỗi cuộc thi.”

Đó là lần đầu tiên Cựa đã ở trong những nhà vô Địch Giải đấu vòng loại điểm kể từ tháng chín và với ba League thắng trên quay – Conte đây là đau đớn không phù hợp bên trông giống như họ đang đánh thức ở đúng thời điểm.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/