Trong buổi tập chiều 17/3, tiền đạo Tiến Linh đã có thể luyện tập bình thường sau khi gặp vấn đề ở bàn chân trong những ngày qua.

Tiến Linh bình phục chấn thương

Chiều 16/3, đội tuyển Việt Nam tiếp tục ra sân tập chuẩn bị cho trận gặp Oman và Nhật Bản, vòng loại thứ ba World Cup 2022 khu vực châu Á.

Tại buổi tập chiều nay, ĐT Việt Nam đã chào đón sự trở lại của nhóm các cầu thủ thuộc biên chế CLB Hà Nội, sau khi kết thúc trận đấu bù vòng 1 tại V-League 2022. Đây cũng là nhóm cầu thủ cuối cùng trong danh sách 28 cầu thủ được triệu tập cho đợt hội quân lần này của đội tuyển.

Ngoài ra, tin vui dành cho HLV Park Hang Seo là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh đã có thể trở lại tập luyện bình thường. Trong khi đó, tiền vệ Hoàng Đức vẫn chưa thật sự đạt được trạng thái sẵn sàng. Quế Ngọc Hải do bị đau nhẹ cơ hông nên cũng chỉ vận động với cường độ vừa phải.

Nguồn ảnh Hi88

Tuy vậy, thầy Park vẫn phải đối diện với mối lo về lực lượng khi phát sinh 3 trường hợp F0 với Covid-19, gồm thủ môn Nguyễn Văn Hoàng, hậu vệ Đào Văn Nam và Nguyễn Phong Hồng Duy. Lê Văn Xuân đã được điều chuyển từ ĐT U23 Việt Nam lên khoác áo ĐTQG. Trước đó, một hậu vệ của U23 Việt Nam cũng đã được triệu tập lên ĐTQG là hậu vệ Nguyễn Thanh Bình (thay cho hậu vệ Bùi Tiến Dũng bị chấn thương).

Với lực hiện tại thầy Park đã có tổng cộng 25 cầu thủ trong đó có 3 thủ môn để chuẩn bị cho cuộc tiếp đón ĐT Oman tại Vòng loại thứ ba FIFA World Cup 2022. Ở buổi tập chiều nay ông thầy Người Hàn Quốc cũng dành nhiều thời gian tập chiến thuật cùng nhiều nhân tố mới. Riêng các cầu thủ CLB Hà Nội do vừa trải qua thi đấu tại V-League nên chỉ tập các bài hồi phục.

Chiều nay (18/3), HLV Park Hang Seo sẽ tổ chức trận đấu nội bộ giữa ĐT Việt Nam và ĐT U23 Việt Nam để “test” lực lượng, cũng như thử nghiệm tính hiệu quả trong giải pháp về chiến thuật dự kiến sẽ áp dụng cho trận tái đấu với đối thủ Oman, diễn ra trên SVĐ QG Mỹ Đình vào tối ngày 24/3 tới.

Trận đấu sẽ được trường thuật trực tiếp tại VTV6 và link bóng đá trực tiếp tại: https://www.hi88.work/