John Stones rời khỏi tuyển Anh và sẽ trở lại thành Phố Manchester như để nghỉ dưỡng sau khi nhận một chấn thương trước trong trận giao hữu  Thụy sĩ vào thứ bảy tuần trước.

Các trung tâm thành Phố Manchester-nửa kéo ra khỏi ấm lên trước khi 2-1 chiến thắng ở Wembley, nhưng đã được huấn luyện với những người còn lại của đội bóng vào thứ hai trước trận thứ hai của cuộc Diễu hành quốc tế phá vỡ chống lại Bờ biển Ngà vào thứ ba.

Truy cập Hi88 hằng ngày để không bỏ lỡ các tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

Đá đi cho một quét sau khi luyện tập vào thứ hai và đã được đưa ra tất cả rõ ràng để chơi nhưng 27 tuổi khẳng định một cái gì đó không đúng và sẽ bỏ lỡ cuộc thi đấu và trở lại với câu lạc bộ của mình.

Emile Smith Scan đã bỏ lỡ trận thắng Thụy sĩ với thương tích, nhưng nên có sẵn sau khi trở về để đào tạo vào ngày chủ nhật, khi James Ward-Prowse, Tyrone Mings và Harry Maguire có khả năng để chơi một phần sau khi mất tích vào ngày thứ bảy, và có thể có thêm vài phút cho Jude Victoria và Ollie Quang, người ra khỏi chiếc ghế ở cuối tuần.

“Tôi không bao giờ đưa nó cho phép. Đó là một cảm giác tốt nhất trên thế giới và các lớn nhất đặc ân một cầu thủ bóng đá bao giờ có thể có.”

Cho Anh quốc tế Duy Coady, được lựa chọn để đại diện cho đất nước của ông sẽ không bao giờ cũ. Ở tuổi của 29, những con Sói đội trưởng có thể chỉ có chín cấp cao mũ để tên của mình, nhưng ổng không phải là người lạ để trường quốc tế.

Chúng tôi nói với hắn về việc quốc tế của ông tham vọng, đội tình bạn mới đến một mùa hè cho đá của phụ nữ và điều gì làm cho một đội trưởng tuyệt vời.

Anh đã đặt chỗ tại 2022 World Cup ở Qatar – nhưng những gì là những ngày quan trọng và kick-tắt lần?

Những người khác có đủ điều kiện là khi vẽ và ai là người gieo? Và những gì đang xảy ra với thủ tướng của Giải đấu khi World Cup được không?

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/