Báo cáo kết hợp như Arnaut Danjuma ghi danh sách các mục tiêu duy nhất của các trò chơi để cho Valencia một chân đầu tiên đặt phương pháp Munich; Hồng hồng kông cầu thủ chạy cánh ghi bàn thắng duy nhất trong nửa đầu tại Sân vận động de la Ceramica; thứ Hai chân diễn ra ở Munich vào ngày 12 tháng 12

Arnaut Danjuma đầu mục tiêu bảo đảm Valencia xứng đáng thắng 1-0 đặt phương Munich trong chân đầu tiên của họ, nhà vô địch Giải đấu quý cuối cùng.

Cựu hồng kông cầu thủ chạy cánh Danjuma đánh những người tây ban nha một mảnh lợi thế đi vào chân trở lại bởi điểm tiêu duy nhất trong nửa đầu tại Sân vận động ở Ceramica.

Nhà bên cạnh, được hỗ trợ bởi một đám đông om, làm một người tuyệt vời khởi động lại và lấy một thứ tám phút qua Danjuma.

Trên-cho vay, Chelsea tiền vệ giới trẻ Lo Huy cắt bóng trở lại khu vực trước khi Danjuma chuyển hướng Daniel Parejo bắn vào góc dưới.

Tây ban nha hậu vệ Raul vì sự bất tiện! ‘s well-ratio of the time on the edge of thebox is up to Serge Gnabry a point of the base of the Bayern look to have a place in the game.

Nhưng nhà vô địch đức giảm giá để xem Trữ lượng Torres không kết nối với một bộ phim từ Parejo là đá phạt như Valencia bị đe dọa một lần nữa.

Và sân vận hành nổ ngay trước khi phá vỡ khi người ta nghĩ rằng họ đã nhận được một điểm xứng đáng với hai mục tiêu.

Francis Coquelin cố gắng vượt qua và bay vào lưới, nhưng trọng tài Anthony Taylor đã nói với người bảo vệ tiền tệ là tài nguyên quan trọng sau một cuộc kiểm tra VAR và Bayern kích hoạt một lần nữa.

Du khách, người không đăng ký bắn vào mục tiêu, đã có tất cả để làm ở một nửa thời gian.

Thomas Muller is inch from transfer in the tree thánh giá cho một bộ cân bằng đầu trong giai đoạn thứ hai, nhưng không có thời gian nghỉ cho phép những người bị ảnh hưởng bởi những đồ gỗ khi Angelo là bắn trúng một bài ở phút thứ 53.

Bayern gửi trên Leroy Lành mạnh và Leon Goretzka cho Gnabry và Muller và trong phút 66 Alphonso Davies bắn thẳng vào chính hoàng thủ môn Geronimo Rulli. Nó đã được ghi rất nỗ lực đầu tiên trên mục tiêu.

Các đội bóng bên cuối cùng 15 phút, nhưng vẫn còn cơ hội tìm thấy khó khăn khi đến đây và Alfonso Pedraza bị sa thải một cơ hội vàng cho Valencia trong 87 phút.

Chính huấn luyện viên Unai Nhám nói họ sẽ đếm không có gì nếu họ không thất bại để hoàn thành công việc ở Đức tuần tới.

“Chúng tôi đang ở đây để cố gắng cạnh tranh, và đạt được kết quả bán được. Chúng tôi sẽ không dừng lại ở trên thế giới nào chúng ta cũng chơi hôm nay, mà chúng tôi sẽ có, và chúng tôi đã thi đấu và được good hơn set method, “Nhám nói với các viên phóng to.

“Tôi rất vui nhưng rất quan trọng. Chúng tôi còn 90 phút nữa, và tôi muốn nhịp điệu khá phù hợp khi biết rằng nó rất khó khăn.

“Và nếu tôi không đánh bại, chúng tôi sẽ không hài lòng, tôi sẽ thất vọng, bất kể chúng tôi chơi một trò chơi hay trong ngày hôm nay.”

Huấn luyện viên của Bayern Julian Nagelsmann thừa nhận bên mình xứng đáng để mất và phải cải thiện nếu họ đạt được kết quả bán được.

Xem thêm tại:  https://www.hi88.work/