Wayne Rooney đã gọi vào thời niên thiếu của mình câu lạc bộ kèo chấp, bàn đi ra chiến đấu khi họ đi đến mặt đối thủ xuống hạng Tiết vào ngày thứ tư trong một trò chơi mà có thể đi một chặng đường dài để quyết định của họ League tương lai.

Frank, Anh khẳng định ông thấy đủ từ đội hình hai của 2-1 đánh bại tại West Ham trên Siêu thứ để cho họ có thể leo lên đi từ hạng rắc rối.

Mục tiêu từ Aaron kì quái và O ‘ Ha, cả hai phía của một Mason harrington park chỉnh âm bị kết án các du lịch-bệnh Nhưng khác thất bại trên đường. Hi88

Manchester united đã được chơi ở cấp liên tục từ năm 1954, vẫn chỉ là một nơi ở trên khu vực thả và gương mặt một trận đấu chống đồng strugglers Tiết vào thứ tư

Rooney nói manchester united cho người mà ông ghi 28 mục tiêu trong 117 xuất hiện trên khắp hai, phép thuật, phải đấu tranh để tránh sơ khác đi giải đấu đánh bại tại Sân Đậu.

Rooney nói vào thứ hai Đêm bóng Đá. “Tôi đã tiếp cận bởi kèo chấp, bàn làm một cuộc phỏng vấn cho người quản lý công việc của – như tôi đã nói trước – và tôi ở Derby. Tôi vẫn còn đang học, và tôi thấy nó không đúng thời điểm. Frank đã ở đó và đó là một công việc khó khăn nơi họ đã tất cả mùa.

“Kể từ khi Frank có đi vào, anh ấy đã cố gắng để tạo ra một lý trong các cầu thủ, nhưng những thiệt hại đã được thực hiện trong những năm đầu của thế mùa.

“Đó là cách họ thu thập thông tin mình ra khỏi đó. Họ đã có một trận đấu lớn vào thứ tư đi đến Liverpool và tôi cảm thấy đó là một phải giành chiến thắng.

“Tôi rất lo lắng [là một người ủng hộ]. Đó là một tốt hơn so với West Ham nhưng một khi bạn đang ở trong đó, chạy về hình thức, và bạn thấy những điều khó khăn – bạn nhìn vào mục tiêu thứ hai đâu (Alex) Iwobi cho bóng đi – và những điều dường như luôn luôn xảy ra.

“Họ chỉ cần treo ở đó và tìm một cách để lấy quả, như chúng đã làm với Newcastle. Đó là một trò chơi mà Newcastle đã tốt hơn đội trên ban đêm, nhưng Everton sẽ rằng thông qua chiến đấu và khủng khiếp để chơi với.

“Tôi không muốn hỏi các Everton người sẽ để chiến đấu, bởi vì tôi không biết nhân vật của mình được, nhưng mà tại Newcastle trò chơi cho thấy họ có thể làm nó – đặc biệt là ở Goodison. Họ phải đi chiến đấu cho chiếc áo và cho các câu lạc bộ.

“Các Tiết trò chơi lớn, bởi vì họ đã có khó khăn đồ đạc. Họ có thể có được kết quả chống lại những đội nhưng Tiết một, cho tự tin, cho niềm tin và cho những người hâm mộ… đó là một phải giành chiến thắng trò chơi. Họ có để đi vào và đi ra tất cả mọi thứ trên sân.”

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/