West Ham đã có một khởi đầu tuyệt vời cho mùa. Dưới David rõ ràng, các Búa đang bay cao và trông thực sự ứng cử viên hàng đầu cho bốn. Mặc dù thắng ở nhà với Liverpool và Chelsea, mặc dù họ phải chịu đựng một chút xíu với lại, đánh bại để Sói và Người đàn ông trong thành Phố tháng trước khi tiếp thất bại đến Kho vũ khí và Southampton vào tháng mười hai.

Họ trả lời tốt, mặc dù, và chiến thắng chống lại Watford, Crystal Palace và Norwich đưa họ chắc lại trong cuộc chạy đua cho nhà vô Địch Giải đấu vòng loại. Nhưng thất bại Manchester United vào ngày 22 thấy họ thừa nhận vị trí thứ tư vào một ngày cuối tuần trong đó Kho vũ khí rơi điểm và Chelsea lạc với Chelsea Hi88

Một hẹp thắng Watford có họ trở lại theo dõi, nhưng sau đó rút ra chống lại Tiết và Newcastle thấy hàng đầu của họ-bốn thầu nói lắp trước khi họ làm tròn ngày với một quan trọng ba điểm ở nhà để đồng bào châu Âu đối thủ người Sói.

Đánh bại ở Chelsea trước khi nghỉ quốc tế đến lúc kết thúc của những gì được mô tả như một “tuần tốt” cho các club, có niêm phong tiến đến châu Âu Giải tứ kết. Đó có thể là tốt nhất của họ, tuyến đường vào mùa tiếp theo là nhà vô Địch Giải đấu ngay bây giờ, mặc dù một chiến thắng vệ đã giữ họ trong cuộc săn.

West Ham là chạy vào mùa trông khó khăn với các chuyến đi để Chelsea và Brighton tới. Họ cũng phải đối mặt với Kho vũ khí và thành Phố Người đàn ông ở nhà. Nếu họ đang đi để đạt đến đỉnh bốn, West Ham sẽ phải làm điều đó một cách khó khăn.

Hoa sẽ kết thúc một thứ năm liên tiếp mùa mà không có một thành tích như các câu lạc bộ thấy mình ở một giao lộ. Hy vọng của nâng vô Địch Giải đấu luôn trông yếu ớt và sự thất bại của họ để đất, một chiếc găng tay trên Thao Madrid thấy họ hiền lành tumble ra ở vòng-của-16 sân khấu.

Có hoàn thành là hàng Đầu Đoàn quân và mất châu Âu Giải đấu cuối cùng trên hình phạt, hy vọng tiếp tục tiến bộ dưới Ole Gunnar Solskjaer đã thúc đẩy bởi các mùa hè mua lại của tinh ranh lớn Sancho, Raphael đồn đoán tiếng anh bởi bing.

Nhưng họ đã ra khỏi Bò Cốc trong ngày sau đó hạ mình trên mảnh đất quê hương của Liverpool và Manchester, thành Phố với 4-1 mất tại Watford dẫn đến Solskjaer là lối ra vào tháng mười một. Tạm thời, ông chủ, Pepe Rangnick đã chỉ mất hai Đầu trận nhưng đã có quá nhiều rút ra và rời rạc hiển thị, cộng với họ đang ra khỏi FA Cốc và Giải đấu vô Địch.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/