West Ham mặt Lyon trong trận tứ kết của châu Âu Giải đấu đầu tiên chân tại London Sân vận động vào thứ năm đêm với thứ hai chân ở Pháp vào ngày 14 tháng tư pháp bóng đá chuyên gia Jonathan Johnson nói với bầu Trời thể Thao tại sao giải 1 bên có thể làm đảo lộn các Búa mặc dù trong nước của họ đấu tranh Hi88

West Ham được đặt cho một trong những đêm lớn nhất trong lịch sử của họ vào thứ năm như họ lưu trữ Lyon trong chân đầu tiên của họ châu Âu Giải quý-cuối cùng.

Với phía pháp không hoạt động trong chín trong số 1 và có thừa nhận 12 mục tiêu cuối cùng của họ trong chín trò chơi giải đấu, các Búa’ châu Âu đầu tiên quý-cuối cùng từ năm 1981 trông rất thuận lợi một.

Nhưng Lyon có được một động vật khác nhau ở châu Âu Đấu mùa này, với Peter Bosz bên bất bại trong cuộc cạnh tranh khi gõ cửa ra bồ đào nha nhà lãnh đạo liên minh Porto ở vòng cuối cùng.

Làm thế nào quan trọng là châu Âu Giải đấu để Lyon mùa này?
Nó là cực kỳ quan trọng, không có xương về nó. Nó không phải đi Lyon là cách trong mùa này. Các cuộc hẹn của Peter Bosz chưa từng làm việc ra, có được tài liệu vấn đề trong câu lạc bộ xuống cấp lãnh đạo, vậy là nó hoàn toàn không cân bằng một con tàu, tại thời điểm này trong thời gian.

Cho Lyon, có một mùa mà không có nhà vô Địch Giải đấu bóng đá, thực sự là không thể tưởng tượng, và nó trông không họ sẽ nhận được nó qua Nhất 1, để chiến thắng một cái gì đó như châu Âu Giải đấu khá là một lựa chọn tốt.

Tôi nghĩ rằng nó sẽ được một trận đấu khó khăn cho họ chống lại Tây Ham, nhưng cũng Lyon có xu hướng đã lưu của họ thức tốt nhất cho người châu Âu Đấu mùa này.

Tôi nghĩ có rất nhiều mãn trong đội hình. Có rất nhiều những người cảm thấy rằng họ có thể làm tốt hơn, nơi Lyon là hiện tại, nhưng không nhất thiết phải nhận ra rằng trừ khi các tập thể nhấp vào bánh họ không thực sự đi để được trở lại với những heights.

Một số các chủ chốt có lẽ cảm thấy họ có thể di chuyển trên tại các điểm khác nhau trong quá khứ, vậy nên họ không nhất thiết phải là tập trung vào những gì đang xảy ra tuần trong tuần ra trong số 1 và tiết kiệm của họ tốt nhất cho những trò chơi lớn.

Bạn nhìn thấy chúng đi ngón chân, ngón chân với hầu hết các lớn trong đội Pháp. Họ đang tương tự NIP trong một cách này, nơi nếu các người không cảm thấy như chuyển lên và đặt trong một hiệu suất họ không làm điều đó.

Nhưng trong khi NIP có rất nhiều khả năng cá nhân, điều đó có nghĩa là họ có thể canter cho một giải đấu đề, nhưng Lyon không, đó là lý do tại sao họ tìm thấy bản thân mình gần đến giữa bàn chứ không phải là châu Âu vị trí.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/