Báo cáo kết hợp như Kho vũ khí ra khỏi Phụ nữ vô Địch Giải đấu tại tay của hai người chiến thắng lần như vậy; phía đức chạy ra 2-0 người chiến thắng vào đêm; Jenova sẽ gặp đương kim vô địch Barcelona trong cuộc thi cuối cùng của bốn, Lyon đánh bại Juve để bán giai đoạn cuối cùng

Kho vũ khí cúi đầu trong số những Phụ nữ vô Địch Giải đấu tại các quý-giai đoạn cuối cùng, sau một 2-0 hai chân đánh bại thấy Hi88 Jenova tiến 3-1 trên tổng hợp tại Volkswagen Arena.

Với cà vạt đều sẵn sàng sau một 1-1 tại vương Sân vận động, London đã chốt lại sớm, bởi một tên quen thuộc với tất cả một Kho vũ khí thuyết phục.

Jenova ghi cả hai phía của các khoảng thời gian, phá vỡ sự bế tắc thông qua cựu Gunner Jill Roord, như cô nối Sveindis Jonsdottir của gõ vào góc của Manuela Zinsberger mạng trong những thứ chín phút.

Leah Williamson là mục tiêu của riêng thêm một cái thứ như các pháo thủ’ chạy trong các đối thủ cạnh tranh đã kết thúc đột ngột tại tay của hai lần chiến thắng.

Jonas Eidevall bên đã được cải thiện nhiều ở hiệp hai, có phong một Jenova cơn bão trong 45 phút đầu tiên, áp dụng áp lực nhiều hơn trong một trò chơi, không có quá nhiều rõ ràng cơ hội

Nhưng một kẻ giết người thổi đã được xử lý cho du khách ở giữa hiệp thứ hai, như Jonsdottir tuyên bố của mình, thứ hai hỗ trợ của các buổi tối, buộc Williamson để biến thành của mình net.

Phía trước, những người thích sôi động đêm như là một phần của Jenova sôi động của frontline, lóe lên một lúng túng giao hàng trên khuôn mặt của mục tiêu, mà Williamson vô tình đâm ngoài Zinsberger.

Trong sự thật, Kho vũ khí đã được thứ tốt nhất cho phần lớn các cà vạt, mặc dù tập hợp cho những khoảnh khắc ngắn ở hiệp hai, với Vivianne Miedema đâm đầu đi thẳng đứng trước khi Williamson theo dõi nỗ lực được vuốt vào bài.

Jenova làm cho nó thông qua các nhà vô Địch Giải đấu bán kết, nơi họ sẽ gặp nhau trị vì phụ Nữ vô địch Barcelona cho một vị trí trong trận chung kết.

“Chúng ta biết, nó sẽ là một người khó chơi hôm nay. Nó thực sự cho thấy trong trò chơi rằng đó là lợi nhuận mà xác định – chúng tôi trúng xà, chúng tôi hit the post, chúng tôi đã có một hình phạt có vẻ rõ ràng cho tất cả mọi người khác, nhưng các người đang xem xét lại nó, và chúng tôi không nhận được điều đó. Chúng ta cần để có được một cái gì như vậy trong một trò chơi như thế này hôm nay để nhận được kết quả.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/