Mohamed Salah sẽ không thể đi Qatar 2022 World Cup. Đó là tin tức từ một đêm của phim cao và rối loạn ở cuối vòng của loại Phi.

Salah là tiêu điểm với tia laser từ nhỏ thiết bị cầm tay trong đám đông như anh đã bỏ lỡ hình phạt của anh ấy ở Ai cập bắn trong chiến trường Senegal – và anh ấy tham gia một danh sách các ngôi sao, những người này sẽ không là một phần của những điểm ngắm sự kiện vào cuối năm.

Ronaldo sẽ có mặt tại của mình, World Cup thứ năm sau khi Bồ đào nha đánh bại Bắc Macedonia ở châu Âu chơi-off có nghĩa là Hi88 cả anh ấy và Lionel tôi đang hướng cho Qatar, nhưng mà người ta đặt cho một sự phá vỡ trong mùa 2022/23?

Set the same an world XI of the people are being secure to do not going to out of the battle and list of League name of the people are being at with the Lạc bộ câu lạc bộ của họ trong tháng và trang hai.

Có trao vương miện phụ nữ vô địch mùa hè năm mới, Ý là người nổi tiếng nhất đội thiếu sót những gì xảy ra trong phần còn lại các trận đấu, xung quanh các lục địa sau khi họ được đánh giá đập 1-0 ở nhà của Bắc Macedonia.

Điều đó có nghĩa là sẽ không có Karen Donnarumma. Paris Saint-Germain thủ môn được đặt tên là yêu cầu của giải đấu mùa hè, – thủ pháp đầu tiên để chiến thắng giải thưởng tại một phụ nữ vô địch – chủ yếu là tiết kiệm, ông thực hiện ở Ý hình phạt bắn ra chiến thắng ở cả hai trận bán kết cuối cùng.

Lúc 23, anh ấy có một sự nghiệp lâu dài trước mắt anh ấy – nhưng anh ấy sẽ không có cách nào để giải trí của mình ở Qatar. Cũng mất tích là đồng bào mình chơi – những người đến lần thứ ba trong bóng bay năm 2021 – Marco Verratti, Leonardo Bonucci, Giorgio Chiellini và cả Leonardo Spinazzola và Ý Chiesa – ai cũng được đặt tên trong đội Euro năm 2020 của những cuộc đấu.

Tham gia xa mặt, Ý lề sẽ là một số người có tài năng xứng đáng để làm duyên như một sân khấu.

Erling Haaland tương lai của tuấn tú Eindhoven sẽ được chú ý trong suốt mùa hè chuyển nhượng, nhưng anh ấy sẽ không có thêm sự phân tâm của một cốc thế giới để xem qua mùa tiếp theo, na Uy không đủ điều kiện cũng lấy đi Qatar of Kho vũ khí của Martin dịch từ tiếng.

Na uy thứ ba đã hoàn thành trong vòng loại và không có đủ điều kiện cho một World Cup hoặc vô địch châu Âu trong Haaland đời – 21 tuổi, sinh ra một vài ngày sau khi kết thúc Euro 2000, cuối cùng của họ giải đấu lớn.

Xem thêm tại:  https://www.hi88.work/