29 của 32 đội đã đủ điều kiện cho 2022 World Cup; Scotland, xứ Wales và có thể vẫn còn làm cho trận chung kết ở Qatar; Costa Rica, New Zealand và Peru cũng trong những quốc gia tập hợp cho một chơi-ra để đạt được World Cup; Úc và các Vương quốc anh cũng trong tranh

Nó là thời gian khủng hoảng trên đường đến Qatar 2022 nhưng với những người châu Âu gần khe thực hiện và phủi bụi, vẫn còn Hi88 có nhiều không gian còn lại cho các quốc gia trên khắp thế giới.

Trình độ hình ảnh cho tới năm World Cup ở Qatar là bắt đầu xuất hiện với 29 số 32 thí sinh bây giờ được biết.

Nhưng sau Ý sốc đánh bại trong chơi của họ ra để Bắc Macedonia có nghĩa là châu Âu nhà vô địch sẽ không được ở Qatar sau này năm, mà thành lập khác bóng đá quốc gia đang đổ mồ hôi hơn chỗ của họ?

Uruguay và Ecuador bảo đảm điểm của họ tại các vô địch quốc gia Brazil và Argentina là tự động loại từ Nam Mỹ nhóm.

Xin làm nên lịch sử ở cuối cùng của họ vòng loại, đánh bại Bolivia 4-0 để đưa họ vào 45 điểm – đánh bại Argentina là hồ sơ của 43 điểm thiết lập trong vòng loại năm 2002 World Cup.

Họ kết thúc cùng của CONMEBOL bảng theo Argentina. Uruguay bảo đảm trí thứ ba nhờ một 2-0 giành chiến thắng chống lại Chile, tiếp theo Ecuador.

Của Peru 2-0 chiến thắng chống lại Paraguay thấy họ giành vị trí thứ năm, gửi chúng đến intercontinental chơi-off trong tháng sáu*. Colombia và Chile cũng đã ở tranh đang bước vào trận chung kết, nhưng đã bị đánh đến các loại trực tiếp tại chỗ.

The World Cup giữa Brazil và Argentina trong tháng đó đã bị đình chỉ trong vài phút sau khi kick-ra khi các viên chức y tế chạy trên sân phải được thực hiện lại – mặc dù cả hai quốc gia có đủ điều kiện.

*Intercontinental chơi-off sẽ thấy một bên từ châu Á, Nam Mỹ, Bắc/Trung Mỹ/Caribbean và Đại dương chơi hai chân quan hệ với xác định cuối cùng hai bến. Họ sẽ diễn ra vào tháng sáu 2022.

Hàng hai đội trong cả các vòng loại nhóm trước tự động đến Qatar 2022 trong khi các đội vào vị trí thứ ba sẽ tiến tới một loạt các chơi-off.

Đủ Điều Kiện: Iran, Hàn Quốc, Ả Rập Saudi.

Iran và Nam Hàn có tiến triển tự động từ Nhóm A trong khi Nhật bản và ả Rập Saudi cũng sẽ ở Qatar sau khi hoàn thành trong hai vị trí trong Nhóm B.

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/