World Cup 2022 diễn ra ở Qatar từ ngày 21 tháng mười một tới tháng mười hai 18; 32 đội để cạnh tranh trong tám nhóm; Anh để đưa vào Iran vào ngày mở màn của đấu; Đức và Tây ban nha hợp lại với nhau

Từ ngày quan trọng để kick-ra lần, đây là tất cả các bạn cần phải biết về điều này của năm đấu. Hi88

Khi nào và ở đâu là 2022 World Cup?
Các 2022 World Cup ở Qatar khai mạc vào thứ sáu ngày 21 ở Al Thumama Sân vận động khi Senegal có trên người hà Lan trong Một theo chủ Qatar chống lại Ecuador ở Al cứu rỗi Sân vận động.

Anh cũng sẽ có ngày đầu tiên với Nhóm của họ B trận đấu chống lại Iran lên kế hoạch để diễn ra chỉ là tám ngày sau khi tướng minh tắt.

Được, hoặc Wales hoặc Scotland vào được chung kết qua đội, họ sẽ chơi Anh vào thứ ba, ngày 29 tháng mười một trong Nhóm B.

Cuối cùng sẽ được chơi ở Lusail Sân vận động trong khi một tuần trước Giáng sinh vào ngày chủ nhật 18 tháng mười hai.

Bốn lần người chiến thắng World Cup Đức là đội đầu tiên để đảm bảo một chỗ qua quá trình tuyển ở châu Âu, khi Brazil – thành công nhất đội tuyển quốc gia trong lịch sử World Cup với năm danh hiệu – bảo đảm trình độ là một trong bốn đội đầu ở Nam Mỹ của các nhóm.

Anh bảo đảm vị trí của họ trong tháng bởi đứng đầu bảng đấu của họ.

beating Jamaica 4-0 to book their ticket to Qatar and end 36 years of failure and heartache.

Mexico and the United States also qualified for the World Cup in their final qualifier, and Senegal, Ghana, Tunisia, Morocco and Cameroon were among the final countries to book their places at Qatar 2022.

In Europe, Portugal and Poland progressed to the finals after winning their play-off finals against North Macedonia and Sweden respectively. The third and final European play-off, which will feature Wales against Scotland or Ukraine, has been delayed until June.

Wales, Scotland hoặc Ukraine sẽ được tại World Cup như chơi-ra người chiến thắng.

Trong khi đó, intercontinental chơi-off sẽ được tranh trên 13-14 ngày ở Qatar với Úc hay UAE hoặc Peru cộng Costa Rica hay New Zealand lấy hai nơi còn lại.

Tiền vệ Intercontinental chơi-off:

Wales vs Scotland hoặc Ukraine
Úc hay Vương quốc anh vs Peru
Costa Rica vs New Zealand
Bởi vì Scotland và Wales đã được dốc ở cùng một con đường, nó có nghĩa là Scotland, xứ Wales sẽ chơi nhau trong một nơi vào năm tiếp theo của World Cup nếu Scotland tiến bộ qua Ukraine của họ trì hoãn chơi-tắt semi-final.

Là những gì thế Giới vẽ?
Các 2022 World Cup sẽ bắt đầu với 32 đội trong tám các nhóm bốn:

Nhóm A: Qatar, Ecuador, Senegal, Hà Lan
B: Anh, Iran hoa KỲ Ukraine/Scotland/Wales
C: Argentina, Ả Rập Saudi, Mexico, Ba Lan
Nhóm D: Pháp, Úc/UAE/Peru, Đan mạch, Tunisia
Nhóm E: Tây Ban Nha, Costa Rica/New Zealand, Đức, Nhật Bản
F: Bỉ, Canada, Maroc, Croatia
Nhóm G: Brazil, Serbia, Thụy Sĩ, Cameroon
Nhóm H: Bồ Đào Nha Dân, Uruguay, Hàn Quốc

Xem thêm tại: https://www.hi88.work/