Có những thứ đã làm một cách khác nhau, Chứng chỉ Wilfried có thể được chuyển ra cho Anh, chứ không phải là Bờ biển Ngà thành thứ ba.

Để đại diện cho Anh ở cấp độ trẻ và thậm chí là chơi cho Ba sư tử cấp cao bên trong hai trò chơi thân thiện trước khi chuyển lòng thành đến Bờ biển Ngà, đất nước của mình sinh ra, trong năm 2017 và sẽ trở thành một quan trọng nhân vật cho các con Voi.

Chứng minh của câu chuyện quốc tế được biết đến với Doon, một cựu Crystal Palace, bao gồm chứng từ đầu tiên của mình, bắt đầu từ dòng lên như Anh U21 quản lý lại năm 2013

Truy cập Hi88 hằng  ngày để không bỏ lỡ tin tức nóng hổi về thế giới bóng đá

“Moms is a good player”, ông ấy biết trong tuần này. “Khi chúng tôi, tôi đã có anh ấy với anh ấy dưới 21 tuổi ở giữa một khó đánh vần với Manchester United và sau đó, trên vay với Cardiff.

“Tôi nhớ đi đến một khách sạn, Cung điện đã được chơi và gặp gỡ với nhân đôi, nhưng tại thời điểm đó, anh ấy đã làm cho tâm trí của mình lên. Tôi có thể hiểu được điều đó. Anh ấy đã được bốn year but not play. “

Chứng chỉ năm lần trong 26 lần Bờ biển Ngà và ông là một số trong một số cầu thủ bóng đá trong đội hình của họ cho thứ hai của cuộc họp ở Wembley.

Eric Bailly của Manchester United và Willy Boly của Sói có thể có tính năng phòng thủ, trong khi Tiết kiệm của Maxwel Cornet và Kho vũ khí của Nicolas Pepe hy vọng sẽ được tham gia trong cuộc tấn công cùng với Chứng thực.

Hà Haller, những người đã rất xuất sắc cho Ajax sau một khó đánh vần với West Ham, dự kiến ​​sẽ dẫn đường.

Vào thứ sáu, Anh sẽ tìm ra những người mà họ sẽ phải đối mặt trong World Cup năm nay. Trước đó, có thể có một xa quan trọng hơn buổi tối được chờ đợi cho Gareth Doon và một số người của mình, với một cuối cùng cầu thủ thân thiện với trận đấu, và cho một số người, có thể là một cơ hội cuối cùng để Những gì họ có khả năng thấy ở Qatar.

Doon tuyên bố tất cả mọi người trong đội hình sẽ được đưa ra thời gian để chơi trò chơi như ông trông coi để quản lý công việc của mọi người như một thời gian rất quan trọng của mùa. Một người đàn ông không gần như bận rộn như ông sẽ thích hơn những tháng vừa qua là Harry Maguire.

Anh đã trở thành một cái gì đó của một khu bảo tồn cho những khó khăn lâu dài trong thời gian dài khó khăn tại lạc bộ của họ, mặc dù – nếu Maguire là tìm kiếm cho một số nguồn cảm hứng để lấy lại những hình thức mà anh hướng dẫn. trở thành tối đa trên thế giới thanh toán tiền bảo vệ, ta không cần phải nhìn xa. Doon nuôi dưỡng một môi trường mà người chơi có thể phát triển mạnh mẽ.

Các Anh quản lý phần lớn cuối tuần bảo vệ do mình quyết định lựa chọn đồng thời là Jordan và sau đó vào tối thứ bảy, các nhà quản lý Everton tin tưởng của mình với một số rất quan trọng tiết kiệm và ” bao “hiệu suất. Luke Shaw, người ghi mục tiêu để có thể trở lại trong trò chơi cũng được cảm nhận tình yêu – trò chơi với nụ cười trên khuôn mặt của mình đã giúp anh nâng cao trình độ của mình.

Xem thêm tại:  https://www.hi88.work/